imm Cologne 2012 – Hội chợ Quốc tế về Đồ nội thất và Thiết kế nội thất (Phần 12)

29.12.12, 3:51 GMT+7

Các bạn đang xem imm Cologne 2012 – Hội chợ Quốc tế về Đồ nội thất và Thiết kế nội thất (Phần 12) của loạt bài Thăm hội chợ imm Cologne 2012 qua hình ảnh, để xem phần 11 vui lòng nhấn vào đây

Vật dụng trang trí và nội thất phòng tắm là chủ đề tiếp theo của Hội chợ imm Cologne 2012, đến với hội chợ lần này, các bạn sẽ được giới thiệu những thiết bị phòng tắm chú trọng vào thiết kế, tính năng và công nghệ giúp mang lại những giây phút thư giãn thoải mái và thể hiện cá tính, phong cách rất riêng của người sử dụng.

Bồn tắm với màu đỏ cá tính

Ngày nay, vai trò của phòng tắm ngày càng được nâng cao song không thể phủ nhận rằng phòng tắm là nơi có tần suất sử dụng nhiều nhất trong mỗi căn nhà. Phòng tắm không còn đơn thuần chỉ là nơi thư giãn sau một ngày làm việc vất vả, mà giờ đây còn là một phần quan trọng thể hiện chất lượng cuộc sống.

Phòng tắm với bộ nội thất sang trọng và đa dạng về thiết kế

Thấu hiểu nhu cầu sử dụng không ngừng thay đổi của người tiêu dùng, các nhà thiết kế nội thất hàng đầu trên thế giới đã liên tục sáng tạo để cho ra đời những sản phẩm phù hợp nhằm mang lại những sản phẩm nội thất hoàn hảo. Điển hình là các nhà sản xuất thiết bị vệ sinh và phòng tắm, họ không chỉ bắt kịp xu hướng của thời đại mà còn tạo ra trào lưu mới cho người sử dụng.

Bồn rửa sang trọng và độc đáo tại imm Cologne 2012 

Đa dạng các loại vòi sen

[Để xem thêm các tin bài về Hội chợ imm Cologne, vui lòng xem tại đây]

(Nguồn: Koelnmesse)

Bình luận hay chia sẻ thông tin