Khám phá khả năng sáng tạo của trẻ em qua sản phẩm nội thất Toniture

Tháng Năm 10 07:57 2021

Công ty thiết kế G280 Studio ở Hàn Quốc đã cho ra mắt sản phẩm mang tên Toniture. Đây là dòng nội thất dành riêng cho trẻ em với thiết kế linh hoạt nhằm kích thích sự sáng tạo của trẻ.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Được lấy cảm hứng từ thương hiệu đồ chơi nổi tiếng Meccano, Toniture là sản phẩm có tên gọi kết hợp giữa từ Toy và Furniture gồm có nhiều bộ phận rời nhau, thích hợp cho việc sáng tạo ra nhiều đồ nội thất khác nhau tùy vào khả năng của mỗi đứa trẻ.

Bộ dụng cụ có các mảnh ghép lớn với hai màu chính là đỏ và đen, giúp cho người sử dụng dễ dàng thao tác mà không cần thêm các dụng cụ hỗ trợ khác. Những đứa trẻ sẽ thoải mái lên ý tưởng thiết kế và tự thực hiện tác phẩm của mình. Hơn nữa, sản phẩm còn đi kèm với bảng hướng dẫn, trong đó có nhiều ý tưởng gợi ý mà trẻ có thể tham khảo khi chưa có ý tưởng trong quá trình lắp ráp như hươu cao cổ, ghế, xe đẩy…

Các mảnh ghép trong bộ Toniture được làm từ những tấm bảng cứng kết hợp với thép, vừa dễ dàng lắp ráp với các bu-lông có kích thước khác nhau vừa phù hợp với kích cỡ bàn tay của trẻ.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nội thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Contemporist)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: