Chiếc bàn cà phê tên lửa độc đáo của Stelios Mousarris

16.10.18, 12:00 GMT+7

Trong việc tiếp tục sáng tạo ra các vật thể siêu thực và nghệ thuật điêu khắc, nhà thiết kế nội thất Stelios Mousarris đã nghĩ ra “chiếc bàn cà phê tên lửa” đầy hoài niệm.

“Tôi vẫn đã và đang thu nhặt các món đồ chơi và những nhân vật hành động hay bất cứ thứ gì hoài cổ về thời thơ ấu của tôi cho đến tận bây giờ”, Mousarris hoài niệm. “Mỗi lần tôi nhìn vào bộ sưu tập của mình, tôi lại nhớ về tuổi thơ, khi tôi đã từng chơi với chúng hàng giờ liền mà gần như không hề quan tâm đến thế giới xung quanh. Tôi muốn tái tạo lại cảm giác thảnh thơi ngày ấy với chiếc bàn cà phê tên lửa này.”

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Chiếc bàn cà phê tên lửa đầy hoài niệm tiếp tục sự sáng tạo nghệ thuật siêu thực và điêu khắc của nhà thiết kế.

Stelios Mousarris mang những đám mây hoạt hình nhẹ nhàng và những chiếc tên lửa trên không từ một bộ đồ chơi cá nhân vào cuộc sống thực tại dưới hình thức của một vật thể chức năng là bàn cà phê. Chiếc bàn cà phê tên lửa kết hợp đa dạng các kỹ thuật khác nhau, từ máy tiện đến in 3D, đúc nhựa và chạm khắc tay truyền thống. Mỗi chiếc tên lửa riêng biệt không bị dính vào kính, cho phép người sử dụng có thể tự tạo cấu trúc và cấu hình theo ý muốn của riêng họ. Chiếc bàn được thiết kế nhằm mục đích đánh động đến tâm trí vui tươi của trẻ em và những người lớn hay hoài niệm.

Những trái bóng trắng tròn mang đến cảm giác nhẹ nhàng, như những đám mây hoạt hình và những chiếc tên lửa trên không từ một bộ đồ chơi cá nhân đến cuộc sống thực tại.

Mỗi chiếc tên lửa riêng biệt không bị dính vào kính, cho phép người sử dụng có thể tự tạo cấu trúc và cấu hình theo ý muốn của riêng họ.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Sản phẩm nội thất” nhấn vào đây]

 

(Theo Designboom)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: