Độc đáo mẫu thiết kế đèn không dây 5 trong 1

08.08.20, 6:00 GMT+7

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều mẫu đèn được thiết kế đầy ấn tượng và mê hoặc. Chúng thắp sáng không gian theo từng cách riêng biệt và độc đáo. Đèn Float là một chiếc đèn sử dụng pin của thương hiệu Axolight đến từ Ý. Các nhà thiết kế đã thổi hồn vào mẫu đèn Float, làm mọi người cảm nhận được sự sáng tạo thật sự mà mẫu thiết kế mang lại.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

 


Float là một chiếc đèn đa năng vì nó có thể được dùng làm một chiếc đèn bàn, đèn cố định trên tường, hoặc có thể làm đèn trần tùy vào mục đích sử dụng. Nó được thiết để phù hợp với bất kỳ không gian nào và dễ dàng di chuyển khi cần thiết. Ngoài ra, hình dạng thiết kế đơn giản của đèn Float giúp nó phù hợp với cả không gian nhà ở cá nhân, nhà hàng. Chỉ cần đặt đèn Float lên một chiếc bình rỗng, người sử dụng đã có một không gian ánh sáng cho riêng mình. Đèn Float nổi bật trên mọi bề mặt, công tắc điều chỉnh năm mức độ ánh sáng, thời gian cho một lần sử dụng kéo dài đến 9 giờ sẽ rất thuận tiện cho người dùng.

Đèn có năm màu khác nhau phù hợp với mọi đối tượng. Chiếc đèn đa năng, di động, phù hợp với cả không gian bên trong và bên ngoài, khiến việc thiết kế không gian dễ dàng hơn. Vì đèn có thể sạc được nên người dùng cũng không phải lo lắng về việc mang theo bóng đèn dự phòng.

Nhà thiết kế: Mario Alessiani

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Đèn”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Nguồn: YankoDesign)

Bình luận hay chia sẻ thông tin