Sự kết hợp khéo léo giữa tính bền vững và nét sáng tạo trong bộ sưu tập nội thất của Notwaste

18.05.14, 3:55 GMT+7

Notwaste là một thương hiệu nội thất Mexico được thành lập bởi nhà thiết kế Kristian Almonte đến từ Mexico và nhà thiết kế người Ý, Attanasio Mazzone. Trong bài viết kỳ này, nhadep.net mong muốn mang đến độc giả bộ sưu tập đồ nội thất vô cùng sáng tạo của họ. Dự án đã hợp tác với nhiều nhà thiết kế trên toàn thế giới và mỗi sản phẩm là duy nhất.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Bo suu tap noi that cua Notwaste_1

Clara là một chiếc ghế bành được sáng tạo bởi nhà thiết kế người Mexico Ricardo Casas. Với vẻ bên ngoài khá thô ráp, cũng như giữ nguyên kết cấu và hình dáng của chất liệu, chiếc ghế trông như được làm bằng phương pháp thủ công truyền thống. Các nhà thiết kế cũng đảm bảo cho người dùng cảm thấy thoải mái khi đặt lưng lên nó.

Bo suu tap noi that cua Notwaste_2

Bo suu tap noi that cua Notwaste_3

Bo suu tap noi that cua Notwaste_4

Việc thêm nét cá tính riêng cho phòng khách của bạn sẽ dễ dàng hơn với những món đồ khá sáng tạo và vui nhộn này. Chiếc tủ Consola qua bàn tay của nhà thiết kế Jorge Diego Etienne đã tạo nên một nơi lưu trữ ngộ nghĩnh. Bao quanh chiếc tủ là những sợi dây bằng cao su được luồn lên xuống giữa mặt trên và mặt dưới tạo thành những khe hở để bạn có thể cất giữ các vật dụng cần thiết. Bề mặt chiếc bàn gợi lên hình ảnh đường chỉ khâu trên áo quần.

Bo suu tap noi that cua Notwaste_5

Bo suu tap noi that cua Notwaste_6

Bo suu tap noi that cua Notwaste_7

 

Thiết kế đèn Iri Lamp của Shift Creative là một sự phản ánh về lịch sử lâu dài của con người với các hình thức cơ bản và tự nhiên nhất để tạo ra ánh sáng bằng lửa. Iri Lamp mô phỏng hình dạng của một bó đuốc cũng như ngọn lửa, mà nó tạo ra. Đây là một sản phẩm tiết kiệm năng lượng cho các gia đình.

Bo suu tap noi that cua Notwaste_8

Bo suu tap noi that cua Notwaste_9

 

Bo suu tap noi that cua Notwaste_10

Bo suu tap noi that cua Notwaste_11

Hai thiết kế gương Mimi và Coco có thể nói là một cặp đôi không thể tách rời. Một chiếc có hình dạng thấp và tròn, trong khi chiếc kia lại mảnh mai và cao ráo. Thiết kế Mimi có thể dễ dàng di chuyển giữa các phòng, nhưng Coco thì chỉ đứng yên một chỗ. Đây như hai hình ảnh về một cô gái sống động hoạt bát cùng anh chàng lười biếng và to lớn. Mặc dù bản chất khác nhau, chúng không bao giờ có thể ở xa nhau một thời gian dài.

Bo suu tap noi that cua Notwaste_12

Chiếc ghế Pancha của nhà thiết kế Christian Vivanco mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa chức năng, tính tiện dụng và sự sống động. Thiết kế lấy cảm hứng từ vật nuôi gia đình như chó và mèo. Vivanco đã sử dụng vật liệu tái chế như OSB cùng với một kết cấu đơn giản không đòi hỏi lắp ráp quá cầu kỳ.

Bo suu tap noi that cua Notwaste_13

Bo suu tap noi that cua Notwaste_14

Bo suu tap noi that cua Notwaste_15

Bo suu tap noi that cua Notwaste_16

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nội thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo FresHome)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: