Không gian nội thất quán cà phê Bristol2 ở Ukraine

18.12.13, 3:54 GMT+7

Nét độc đáo trong mô hình thiết kế của Michael Samoriz cho một quán cà phê ở Ukraine đó chính là phần gỗ dầm đan vào nhau ở trên trần.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Khong gian noi that quan ca phe o Ukraine_01

Nhà thiết kế người Ukraine Michael Samoriz cùng với Umbra Design, đã tạo nên những hình ảnh trực quan 3D dể phô bày thiết kế của họ cho quán cà phê Bristol2 ở thành phố Ivano-Frankivsk, miền Tây Ukraine. Họ đã mô phỏng nội thất bên trong với bức tường màu đen, được trát xi măng theo kiểu Microcemento tức là tạo ra một bề mặt liên tục không có các khớp nối và đường rãnh.

Khong gian noi that quan ca phe o Ukraine_02

Những thanh gỗ bạch dương Châu Âu sẽ cắt nhau tại các góc độ khác nhau trên trần của không gian 110 mét vuông, tương phản với bức tường màu đen. Theo Samoriz “chúng tôi muốn thực hiện một dự án đầy ý nghĩa, tươi mới và hiện đại, sử dụng vật liệu và các sản phẩm tự nhiên”.

Khong gian noi that quan ca phe o Ukraine_03

Bề mặt bằng gỗ của quầy bar cao sẽ được làm nhô ra từ cột trụ bê tông trung tâm, trong khi những chụp đèn hình nón lớn sẽ được treo trên những chiếc bàn đơn vuông.

Khong gian noi that quan ca phe o Ukraine_04

Khong gian noi that quan ca phe o Ukraine_06

Ở một đầu của quán cà phê, sẽ được bố trí những kiểu đèn góc cạnh cố định thành hàng ngang ở trên tường, chiếu ánh sáng trực tiếp lên chiếc bàn tròn màu đen bao quanh bởi những chiếc ghế đẩu.

Khong gian noi that quan ca phe o Ukraine_05

Kệ rượu sẽ được bố trí ngay trên quầy bar và phía cửa ra vào, trong khi đó các phòng vệ sinh bằng gỗ lại được đóng dấu theo mô típ “fragile” (mỏng manh, dễ vỡ) như một thùng đóng gói ở phía sau cửa hàng.

Khong gian noi that quan ca phe o Ukraine_07

Khong gian noi that quan ca phe o Ukraine_08

Khong gian noi that quan ca phe o Ukraine_09

Dự án dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2014!

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Thiết kế quán cà phê”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Dezeen)

Bình luận hay chia sẻ thông tin