Khám phá những trải nghiệm mới ở khách sạn L’AND

18.11.12, 3:51 GMT+7

Khách sạn L’AND, Montemor-o-Novo, Bồ Đào Nha xứng đáng là điểm đến tuyệt vời và là thiên đường của những tín đồ rượu vang.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Đến với L’AND, một không gian tĩnh lặng đầy nắng và gió, không một chút ồn ào của phố thị, du khách sẽ có những giây phút nghỉ ngơi thực sự và cơ hội được tận hưởng những trải nghiệm thú vị thông qua những dịch vụ bổ trợ vô cùng độc đáo như thư giãn tại trung tâm phục hồi sức khỏe chất lượng cao hay tham gia vào các hoạt động thư giãn, giải trí trong hầm rượu vang và câu lạc bộ rượu vang.

“Văn hóa rượu vang” và “Những vườn nho đạt tiêu chuẩn” mang lại bản sắc tinh túy riêng cho L’AND. Ngay tại những nhà máy sản xuất rượu vang của khách sạn, du khách sẽ có cơ hội được trải nghiệm nghệ thuật làm rượu vang và đào sâu thêm về kiến thức của nghề trồng nho thông qua những khóa học và các buổi thử rượu được hướng dẫn bởi những chuyên gia hàng đầu về rượu vang. Bên cạnh đó, câu lạc bộ Rượu Vang (WINE Club) mang lại một trải nghiệm thực sự thú vị cho du khách. Điều thú vị là bạn có thể tự tay pha chế cho riêng mình một ly rượu vang ngay trong tầng hầm của một nhà máy rượu vang với sự hướng dẫn của các chuyên gia sản xuất rượu vang

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Thiết kế khách sạn”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Homedsgn)

 

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: