Không gian núi rừng tuyệt đẹp trong khu nghỉ dưỡng Jade Mountain

18.11.13, 3:54 GMT+7

Jade Mountain là một khu nghỉ dưỡng hùng vĩ tọa lạc tại Soufrière, Saint Lucia. Khu phức hợp nghỉ dưỡng được bao quanh bởi một khung cảnh tuyệt đẹp của núi rừng dày đặc và phóng tầm nhìn ra biển cả mênh mông.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Day nui Jade_1

Day nui Jade_3

Day nui Jade_2

Tọa lạc ngay trước cảnh biển xinh đẹp thơ mộng, Jade Mountain St.Lucia là tác phẩm kiến trúc sang trọng lấy cảm hứng từ khung cảnh tuyệt đẹp St Lucia.

 Day nui Jade_6

Day nui Jade_5

Chủ sở hữu của công trình này là kiến trúc sư Nick Troubetzkoy. Ông đã mở rộng trên triết lý xây dựng hài hòa với thiên nhiên vùng biển Caribbean trong sáng tạo Jade Mountain St.Lucia. Kiến trúc mang đậm nét cá nhân với lối dẫn đến hồ bơi bất tận được trang trí với những cột đá – đồng thời mang đến bạn khung cảnh trời nước mênh mông – điều khiến Jade Mountain St.Lucia một trong những khu nghỉ mát quyến rũ nhất của vùng Caribbean.Day nui Jade_7

Day nui Jade_10

Day nui Jade_9

Mở ra một không gian sâu và rộng lớn nơi phòng ngủ, khu vực sinh sống và một hồ bơi bất tận nối kết với nhau vô cùng tự nhiên. Với những bức tường dường như hoàn toàn vắng mặt , khu nghỉ dưỡng Jade Mountain mang đến một không gian vô cùng đặc sắc và mới lạ trên nền tảng Di sản Thế giới St Lucia Pitons, và tất nhiên, nét kiến trúc truyền thống vùng biển Caribê.

Day nui Jade_11

Day nui Jade_13

Day nui Jade_12

Một loạt các dịch vụ spa mà bạn có thể hưởng thụ trong sự riêng tư của Jade Mountain hoặc tại Kai en Ciel , các cửa hàng spa Jade Mountain và phòng tập thể dục.

Day nui Jade_17

Day nui Jade_16

Day nui Jade_15

Khu bảo tồn thuộc dãy núi St.Lucia đều không chịu sự tác động của kỹ thuật máy móc hiện đại, không có điện thoại, đài phát thanh hoặc truyền hình. Truy cập Internet có sẵn tại lễ tân và theo yêu cầu khách, internet có thể được cung cấp trong khu vực cá nhân. Dịch vụ của khu nghỉ mát chuyên dụng đảm bảo mang đến khách hàng sự hài lòng tối ưu.

Day nui Jade_18

Day nui Jade_21

Day nui Jade_20

Day nui Jade_19

Thưởng thức không gian duy nhất và thật sự riêng tư của Jade Mountain với các nhà hàng, khu nghỉ mát, quán bar, cửa hàng, phòng trưng bày nghệ thuật, spa, lặn biển, đạp xe và các trò chơi thể thao dưới nước cũng như hai bãi biển với bãi cát mềm phục vụ cho khách hàng Jade Mountain vào mọi thời điểm trong năm.

 

 

(Theo HomeDsgn)

Bình luận hay chia sẻ thông tin