Kiến trúc mới của tòa nhà văn phòng Argos ở Panama

13.09.16, 3:59 GMT+7

Với mong muốn tạo ra một công trình mới lạ cho kiến trúc văn phòng ở Panama, Arango đã đem đến cho thiết kế của mình những làn gió mới và đẹp mắt. Tòa nhà văn phòng mang tên Argos được thiết kế dành cho 5 công ty. Với yêu cầu về tiêu chuẩn không gian cũng như những tiện nghi phải có, Argos trở thành nơi làm việc lý tưởng cho những công ty yêu cầu chất lượng cao.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao.

toa-nha-argos_3

Tọa lạc tại khu vực kinh doanh của quận Santa Maria, thủ đô của Panama. Được cam kết bởi chứng chỉ LEED Core & Shell, tòa nhà được xây dựng tối ưu theo lối kiến trúc hiện đại bền vững.

toa-nha-argos_4

Công ty kiến trúc đã thành công trong việc thiết kế giúp giảm việc sử dụng năng lượng tương đương 30% tiền điện. Kỹ thuật thiết kế được tối ưu hóa đến từng mét vuông của cả khu vực tòa nhà, việc thiết kế những cột dọc mở để cung cấp đủ ánh sáng tự nhiên và khoảng không gian mở hướng đến lớp tập golf của Nicklaus Design tại Santa Maria.

toa-nha-argos_1

Sự phát triển bền vững của dự án không chỉ phản ánh ở việc tiết kiệm năng lượng mà còn ở diện tích sử dụng của nó, tạo nên sự thoải mái cần có của một khu vực hiện đại và mang tính giải trí như các phòng tập gym và không gian sân thượng gần gũi với môi trường ngay ở tầng trên, nơi mà các nhân viên có thể tham gia các lớp yoga và các hoạt động rèn luyện sức khỏe.

toa-nha-argos_6

Kiến trúc và thiết kế bên trong của tòa nhà Argos được thiết kế bởi Arango. Kiến trúc của nó thu hút đến từng chi tiết với những giá trị biểu hiện tất cả các công việc của tập đoàn Richard Holding.

toa-nha-argos_7

Một số thông tin thêm về tòa nhà
Công ty kiến trúc: Arango
Địa điểm: Quận Santa Maria, Panamá, Panama
Diện tích: 34938 m2
Năm thi công: 2013
Nhiếp ảnh gia: Fernando Alda

toa-nha-argos_2

toa-nha-argos_8

toa-nha-argos_9

toa-nha-argos_10

toa-nha-argos_11

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Thiết kế văn phòng”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Arch Daily)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: