Lepic – Bàn ăn hình chữ nhật tối giản cho gian bếp

Tháng Mười Hai 30 08:00 2021

Jasper Morrison – Nhà thiết kế danh tiếng của Châu Âu là cha đẻ của Lepic. Nếu bạn là người yêu thích sự đơn giản, nhẹ nhàng và tinh tế thì Lepic là dành cho bạn. Với cấu trúc được làm hoàn toàn bằng gỗ sồi tự nhiên, được phủ một lớp sơn bóng bảo vệ bề mặt khiến cho Lepic luôn luôn mới mẻ và hợp thời.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Nếu thoạt nhìn qua thì Lepic trông có vẻ đơn giản và giống như bao chiếc bàn bình thường khác. Tuy nhiên, sự sáng tạo của Jasper Morrison được tái hiện nên từ một khái niệm rất bình thường đối với Lepic, thể hiện bằng sự trau chuốt đến từng chi tiết nhỏ nhất làm nổi bật đặc trưng của thiết kế. Các chi tiết được kết hợp một cách cẩn thận từ các thành phần và vật liệu khác nhau. Khung gỗ tam giác tạo thành bệ đỡ vững chắc giữa chân bàn và mặt bàn.

Chiếc bàn ăn này có thể được phối ghép với ghế nhỏ có lưng tựa hoặc ghế đẩu, tạo cho không gian sự ấm cúng, gần gũi. Những chiếc ghế có lưng tựa màu trắng với thiết ghế thanh gỗ tròn trơn có tay vịn tô điểm cho Lepic trở thành sự lựa chọn sáng giá không đơn thuần là bàn ăn mà còn như đồ đạc trang trí cho gian bếp. 

Ra đời vào năm 2016, mặc dù đã gần 5 năm trôi qua nhưng Lepic vẫn giữ được sức hút của nó trong giới kiến trúc. Là chiếc bàn được săn đón trong gian bếp của những căn nhà phố ưa chuộng vẻ đẹp tinh tế và giản dị. Lepic sẽ không khiến bạn phải đắn đo về sự tồn tại của nó trong ngôi nhà của mình!

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Sản phẩm nội thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Nguồn: Archiproducts)

  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: