Thiết kế thanh lịch của chiếc ghế bành Polda

07.12.19, 6:56 GMT+7

Nhà thiết kế Giusseppe Gioia đã thiết kế chiếc ghế bành có kiểu dáng hiện đại mang tên Polda cho công ty Formabilio. Ông cho biết chiếc ghế Polda được lấy cảm hứng từ hình ảnh ly rượu Brandy sang trọng. Có thể nói, với chiếc ghế Polda bạn có thể thoải mái thư giãn trong không gian sống ấm áp của mình.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Thiet-ke-thanh-lich-cua-chiec-ghe-banh-Polda_01

Polda là chiếc ghế bành với kiểu dáng tròn, được thiết kế với những gam màu theo xu hướng hiện đại. Phần chỗ ngồi và vải bọc ngoài cho người dùng nhiều kết hợp khác nhau, và đều được làm hoàn toàn từ vải cotton tái chế tạo nên một thiết kế thân thiện với môi trường.

 

 

Thiet-ke-thanh-lich-cua-chiec-ghe-banh-Polda_03Chiếc ghế Polda nhìn từ các góc độ khác nhau

Thiet-ke-thanh-lich-cua-chiec-ghe-banh-Polda_04

Thiet-ke-thanh-lich-cua-chiec-ghe-banh-Polda_05Phần vải bọc với hai gam màu khác nhau

Giới thiệu về công ty Formabilio: Đôi khi những suy nghĩ đẹp nhất đến trong những khoảnh khắc yên bình. Tốt hơn nếu trong một căn phòng ấm cúng và được bao quanh bởi những đầy đủ đồ nội thất và tiện nghi, như chiếc ghế bành yêu thích của công ty.

Đó là Polda, một chiếc ghế bành có thiết kế phóng khoáng và có phần hơi khó để phối ghếp với các đồ đạc khác trong căn phòng do có những sự khác biệt. HìnhkKhối  tròn của nó với các điểm nhấn màu sắc mang dáng vẻ hiện đại. Một đồ nội thất hai màu với các tính năng chức năng và đặc điểm thiết kế sinh thái: ghế và vải bên ngoài có sẵn trong các kết hợp khác nhau, tất cả được làm bằng vải cotton tái chế 100%.

Một ly rượu brandy quý nhất đã truyền cảm hứng cho hai mảng ghép của chiếc ghế bành này. Vì vậy, hãy ngồi để thưởng thức nó!

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Ghế bành”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Contemporist)

Bình luận hay chia sẻ thông tin