Living Kitchen 2011 – Hội chợ quốc tế về Đồ nội thất và các Trang thiết bị nhà bếp (Phần 3)

30.11.12, 3:51 GMT+7

Các bạn đang xem phần 3 của loạt bài “Living Kitchen 2011 – Hội chợ quốc tế về Đồ nội thất và các Trang thiết bị nhà bếp”, để xem phần 2 vui lòng nhấn vào đây

Thiết bị dụng cụ nhà bếp và bếp âm, bồn rửa 

Các thiết bị dụng cụ đóng một vai trò không hề nhỏ trong không gian nhà bếp của bạn, cùng với bộ sản phẩm Đồ nội thất thì những thiết bị này góp phần tăng thêm sự sang trọng, hiện đại cho nhà bếp. Living Kitchen 2011 tập chung vào chất lượng sản phẩm nhưng không vì thế mà thiếu đi sự đa dạng, ấn tượng trong các mẫu sản phẩm.

Nếu trước đây bạn chỉ thấy chất liệu thép không gỉ chỉ xuất hiện tại các nhà bếp chuyên nghiệp (nhà hàng, khu du lịch…) thì giờ đây bạn có thể đem chúng về cho nhà bếp của mình. Được phủ một vật liệu rắn lên bề mặt, nên bạn có thể yên tâm bởi sự va đập, ăn mòn của nước hay ảnh hưởng nhiệt trong quá trình nấu ăn.

Ngoài ra bề mặt còn được làm bằng các chất liệu khác như đá hay gỗ.

Living Kitchen 2011 với các sản phẩm bếp âm hiện đại này sẽ khiến bạn không khỏi ngạc nhiên với tính năng “cảm ứng”, có thể di chuyển qua lại dễ dàng.

Bosch – Phá cách với các thiết bị điện tử hiện đại tại Living Kitchen 2011

Lò vi sóng

Bồn rửa là một loại sản phẩm khá đa dạng trong hội chợ lần này, với nhiều mẫu thiết kế, kiểu dáng hiện đại mang phong các khác nhau.

Mang phong cách kiến trúc đối lập

Máy rửa chén

[Để xem thêm các tin bài khác về Hội chợ Living Kitchen vui lòng xem tại đây]

(Nguồn: Koelnmesse

(còn tiếp)

Bình luận hay chia sẻ thông tin