Lọ thuỷ tinh ướp lạnh cocktail của PF Concept International

19.05.20, 3:58 GMT+7

Nếu bạn là một người thường xuyên đứng quầy bar pha chế trong những bữa tiệc và bạn có đầy đủ dụng cụ cho việc pha chế các loại cocktail thì sản phẩm bình ướp lạnh Flow Carafe được thiết kế bởi PF Concept International là một sản phẩm có thiết kế đơn giản nhưng lại rất hữu ích cho việc pha chế .

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Bộ sản phẩm này bao gồm hai lọ thuỷ tinh, trong đó một lọ ở bên ngoài và một lọ nhỏ hơn nằm ở bên trong trung tâm.

Thao tác sử dụng khá dễ, đầu tiên bạn chỉ cần cho nước hoặc nước muối vào lọ bên trong và đem nó vào tủ lạnh trong vài giờ để đông đá lại.

Sau đó, trước khi chuẩn bị pha chế, lấy lọ nước đá ra và bỏ nó vào lọ còn lại có chứa nước trái cây hay rượu cần ướp lạnh.

Với bộ sản phẩm này, bạn sẽ có được một thức uống mát lạnh dùng ngay hay để pha chế mà không cần dùng đá viên và làm loãng đi thức uống.

PF Concept là một nhánh của Tập đoàn Polyconcept và cung cấp danh mục giải pháp quảng cáo toàn diện duy nhất. Được thành lập vào năm 1984 và có trụ sở tại Hà Lan, PF Concept là công ty hàng đầu châu Âu tại thị trường này. Với các công ty con hoạt động trên năm châu lục và cung cấp sản phẩm tại hơn 100 quốc gia trên toàn cầu, Tập đoàn Polyconcept là công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm quảng cáo. (Có trụ sở tại Hoa Kỳ, với các văn phòng ở Châu Âu, Canada và Trung Quốc, nó cung cấp một loạt các sản phẩm khuyến mại, trang phục công ty và quà tặng nhận thức cao cho hàng trăm nghìn nhà phân phối trên toàn thế giới).

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Bình – lọ”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Yanko Design)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: