Ý tưởng kết hợp màu xanh cho phòng khách

18.08.12, 3:50 GMT+7

Với nhiều sắc thái khác nhau, màu xanh lá cây đang được ưa chuộng cho trang trí phòng khách và phòng ngủ. Dù là gam màu xanh nhạt hay tươi sáng, xanh lá cây có thể kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau tím, đỏ, xám, xanh dương,… tạo ra nhiều hỗn hợp màu đặc sắc. Nhadep.net xin giới thiệu một số cách kết hợp màu sắc thú vị cho phòng khách nhà bạn.

Xanh nhạt
Màu xanh nhạt làm cho không khí căn phòng tĩnh lặng, hiền hòa, nhưng cũng có thể dễ dàng kết hợp với các gam màu sáng như vàng tươi, da cam, san hô đỏ để căn phòng trông sáng hơn.

Để các gam màu kết hợp ăn ý với nhau, nên chọn xanh nhạt cho tường, còn các gam màu nóng còn lại sử dụng cho trang trí nội thất.

 Đồng điệu của giấy dán tường hoa tiết màu xanh và ghế sofa

Xanh lá chuối
Xanh lá chuối không hề kén chọn màu, có thể dễ dàng kết hợp với các gam màu khác nhau từ gam màu sáng nóng, trung tính đến gam màu tối.

 Hài hòa với màu xanh nước biển dịu nhẹ

 Đơn giản nhưng nổi bậc với 2 gam màu trắng – xanh

Xanh lá cây và các gam màu trung tính
Màu xanh lá cây đi kèm với màu trắng, xám, nâu, màu be và màu đen thường được sử dụng như màu chủ đạo cho rèm cửa, ghế sofa. …

Kết hợp linh hoạt để các gam màu bổ sung cho nhau, không gây buồn tẻ, nhàm chán.

Để màu xanh lá cây không đơn điệu trong phòng khách nhà bạn, nên khéo léo kết hợp nhiều sắc xanh khác nhau vào màu tường, đồ nội thất, các vật dụng trang trí.

 Phòng khách hiện đại, trẻ trung và tươi sáng

 Phong cách cổ điển, sang trọng

[Để xem các tin bài khác có cùng chủ đề “Phòng khách”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Interior Holic)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Article "tagged" as:
  Categories: