Mẹo trang trí cho phòng ngủ thêm ấn tượng

21.04.13, 3:52 GMT+7

Nếu bạn muốn sở hữu một phòng ngủ sang trọng và ấn tượng, cách thay đổi tốt nhất chính là bắt đầu với màu sắc. Bên cạnh đó, bạn hãy kết hợp không chỉ màu sắc mà còn kiến trúc tổng thể của căn phòng, nhằm giúp bạn có những ý tưởng mới để trang trí cho căn phòng của bạn đa dạng và thú vị hơn.

Meo trang tri cho phong ngu them an tuong_01

Meo trang tri cho phong ngu them an tuong_02

Meo trang tri cho phong ngu them an tuong_03Bạn có thể bố trí thêm một chiếc ghế đệm dài ở phía cuối giường để tăng thêm vẻ đẹp sang trọng và tiện nghi trong phòng ngủ

Hiện nay rất nhiều gia đình sử dụng giấy dán tường thay sơn bởi ưu điểm về sự đa dạng trong cả màu sắc lẫn hoa văn mang lại nhiều lựa chọn trong việc trang trí phòng, đặc biệt là không gian phòng ngủ, nơi mà bạn có thể trang trí hoàn toàn theo sở thích cá nhân và thể hiện gu thẩm mỹ của mình.

Meo trang tri cho phong ngu them an tuong_04

Meo trang tri cho phong ngu them an tuong_05

Meo trang tri cho phong ngu them an tuong_06

Bạn có thể chọn một gam màu chủ đạo cho phòng ngủ là màu trung tính, bổ sung thêm màu sắc nổi bật cho một mảng tường ở đầu giường hoặc phía kệ TV, không nên dùng quá nhiều màu nóng và quá ba gam màu trong một phòng, điều này sẽ dễ khiến bạn cảm thấy ngột ngạt và khó chịu khi sử dụng.

Meo trang tri cho phong ngu them an tuong_07

Meo trang tri cho phong ngu them an tuong_08

Meo trang tri cho phong ngu them an tuong_09

Ngoài ra, bạn hãy chú ý đến diện tích phòng để có cách lựa chọn, sắp xếp nội thất cho phù hợp. Nếu phòng ngủ nhỏ thì vật dụng sinh hoạt cơ bản cũng phải có kích thước tỷ lệ thuận với phòng. Hạn chế nhiều đồ dùng lắt nhắt, hình khối, đường nét nội thất nên thanh mảnh, hạn chế bố trí nội thất uốn lượn, cầu kỳ và khó bố trí.

Meo trang tri cho phong ngu them an tuong_10

Meo trang tri cho phong ngu them an tuong_11

Bên cạnh đó, việc bố trí hệ thống chiếu sáng và gương trang trí cho phòng ngủ cũng rất quan trọng, sự phối hợp của chúng các tách dụng “nhân đôi” không gian sống sẽ giúp cho bạn có cảm giác rộng rãi, thoải mái và thoáng đãng. Ngoài ra, bạn có thế bố trí thêm đèn bàn trang trí giúp cho không gian về đêm thêm phần lãng mãn và thi vị.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Mẹo vặt”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Interior Holic)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: