Sự trang nhã và ấm áp của căn hộ 23m2 ở Paris

08.09.20, 3:51 GMT+7

Trong thực tế, bạn không thật sự cần phải có một căn hộ thật lớn mới có thể cảm thấy thoải mái. Đôi khi chỉ là một căn hộ nhỏ thôi cũng có thể đem lại cho bạn một cuộc sống tốt hơn vì nó như một cái kén hay một vỏ ốc ấm áp và an toàn vô cùng.

Một căn hộ nhỏ sẽ rất phù hợp cho những người độc thân, đặc biệt là phụ nữ, bởi họ có thể tự do trang trí căn hộ của mình lung linh hơn bằng những gam màu xinh tươi và những phụ kiện thật bắt mắt.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Căn hộ mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến với các bạn là một căn hộ nhỏ với chỉ 23 m2 nhưng vẫn sẽ đem lại cho bạn cảm giác rất thoải mái. Thật ngạc nhiên với một chút sự thông minh và sáng tạo, bạn đã có thể biến một không gian tưởng chừng như khá chật chội thành một nơi thật ấm áp và dễ chịu. Được hoàn thành bởi công ty thiết kế Aud Borrome, công trình này toạ lạc tại thủ đô Paris hoa lệ của nước Pháp.

Căn hộ này chỉ có duy nhất một phòng nhưng mang những chức năng khác nhau. Phòng khách, nhà bếp và phòng ngủ đều nằm trong cùng một không gian, nhưng lối thiết kế của chúng sẽ làm cho bạn cảm thấy việc phân chia các không gian sống một cách riêng biệt đã không còn cần thiết nữa. Đồ nội thất ở đây cũng tương đối đơn giản và nhỏ gọn, do đó chúng sẽ không chiếm quá nhiều diện tích.

Các nhà thiết kế đã lựa chọn những gam màu tươi sáng và trang nhã để đem đến cho bạn cái nhìn thật ấm cúng và thân thiện. Họ cũng đặc biệt chú ý đến những đường nét thẳng đứng nhằm làm cho căn hộ có cảm giác như cao hơn, giúp hạn chế đi sự tập trung vào phần diện tích nhỏ gọn của không gian nơi đây.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Căn hộ nhỏ”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Homedit)

Bình luận hay chia sẻ thông tin