Ngắm nhìn 20 mẫu ghế văn phòng hiện đại (Phần 1)

Tháng Mười 18 03:57 2015

Khi làm việc trong văn phòng thì hầu hết mọi người dành rất nhiều thời gian ngồi làm việc, họp hành, trao đổi công việc cùng đồng nghiệp cũng như đối tác, do đó ghế văn phòng là một đồ dùng rất quan trọng. Nó tạo cảm giác thoải mái, phong thái khi làm việc cho chủ nhân. 20 mẫu ghế văn phòng dưới đây sẽ đáp ứng những yêu cầu trên.

Chiếc ghế Solitaire được thiết kế năm 2001 bởi kiến trúc sư người Argentina – Alfredo Habeli. Với thiết kế kết hợp chiếc bàn nhỏ chiếc ghế phù hợp cho các phòng hội thảo, hội nghị.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

20 bộ ghế văn phòng hiện đại

Kiến trúc sư người Nhật Bản – Naoto Fukasawa đã thiết kế chiếc ghế Papilio Shell cho công ty B&B của Ý vào năm 2005. Phần ghế ngồi với chất liệu từ nhựa và bọc nệm thì chiếc ghế Papilio Shell phù hợp với tất cả môi trường làm việc công sở.

20-chiec-ghe-danh-cho-noi-lam-viec_2

Với bề ngoài lạ lẫm, chiếc ghế Pod làm từ vật liệu tái chế PET được thiết kể bởi kiến trúc sư Benjamin Hubert cho DeVorm. Chiếc ghế tạo nên cảm giác riêng tư và một không gian riêng cho những ai cần sự tập trung cao trong khi làm việc.

20-chiec-ghe-danh-cho-noi-lam-viec_3

Chiếc ghế K06 Aki Biki Canta hình dáng kỳ lạ, được thiết kế vào năm 2000 bởi kiến trúc sư Toshiyuki Kita cho thương hiệu Cassina, mang lại sự tươi mới cho không gian làm việc. Tên ghế được phân tích theo các công dụng của nó: lưng tựa (aki), lưng tựa và tay vịn (biki), một cách khác ta có thể chuyển tay vịn của ghế làm nơi gối đầu khi ngồi (canta)

20-chiec-ghe-danh-cho-noi-lam-viec_4

20-chiec-ghe-danh-cho-noi-lam-viec_5

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Ghế”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Decoist)