Ngắm nhìn căn hộ sử dụng gam màu trắng tại Tây Ban Nha

19.09.18, 7:00 GMT+7

Công ty thiết kế Onside của Tây Ban Nha đã thiết kế nội thất và cải tạo lại cho căn hộ GM dành cho gia đình 5 người tọa lạc tại quận El Esanche, thành phố Valencia, Tây Ban Nha. Căn hộ gia đình này gặp vấn đề về sự hạn chế trong diện tích và thiếu không gian xanh, làm cho căn hộ trở nên u tối và ngột ngạt.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Để giải quyết được những vấn đề đó, kiến trúc sư đã khéo léo sử dụng những sản phẩm nội thất gỗ với tông màu trắng. Bên cạnh việc lựa chọn màu sắc và đồ nội thất, thì hệ thống đèn chiếu sáng cũng là yếu tố quan trọng làm cho căn hộ trở nên tươi sáng và thoáng đãng hơn. Ngoài chức năng chiếu sáng, đèn âm trần còn đóng vai trò là một nhân tố tô điểm cho trần nhà. Vì vậy, thiết kế đèn âm trần được kiến trúc sư sử dụng làm chủ đạo.

Ở hành lang, băng ghế nệm dài được bố trí dành cho các thành viên trong gia đình đọc sách và thư giãn, đối diện là chiếc kệ trắng được ốp sát tường từ sàn đến trần tăng thêm diện tích trữ đồ cho gia chủ.

Tiếp theo là phòng bếp có thiết kế tối giản với kệ bếp trắng và quầy bar giữa bếp. Bên cạnh đó, lò nướng được bao quanh bởi tủ gỗ nâu cao từ sàn đến trần nhà được ốp vào tường.

Đặc biệt hơn, không gian làm việc được bố trí ở hành lang nhưng vẫn đảm bảo được không gian riêng tư bởi dãy tường gỗ được bố trí nhằm cách li với các khu vực khác trong nhà.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Căn hộ”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Design-milk)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Article "tagged" as:
  Categories: