Ngắm nhìn những chiếc kệ để dao có thiết kế độc đáo và sáng tạo

18.07.18, 3:59 GMT+7

Một số kệ để dao trong bài viết dưới đây không những có thiết kế độc đáo, sáng tạo mà còn rất phù hợp và tiện dụng cho mọi không gian nhà bếp.

Đầu tiên là bộ sản phẩm dao thớt Joseph Joseph có thiết kế linh hoạt, nổi bật bởi hàng loạt ưu điểm vượt trội. Mỗi chiếc thớt có bề mặt cắt rộng rãi, màu sắc nổi bật kèm theo một con dao có kích thước phù hợp, giúp cho người dùng có thể dễ dàng sử dụng cho từng loại thức ăn khác nhau. Thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian nhà bếp.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Bộ sản phẩm chứa dao thớt Saddle được thiết kế bởi Kai, làm bằng nhôm từ hóa (magnetized aluminum) uốn cong và bọc ngoài bằng chất liệu da, là nơi để dao đẹp mắt và sáng tạo. Bên trong là nơi để thớt tiện dụng, sản phẩm là một sự kết hợp hoàn hảo, một thiết kế thông minh cho không gian bếp nhà bạn.

Kệ để dao Nickey Kehoe được làm từ gỗ anh đào cao cấp. Sản phẩm có thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng với nhiều loại dao khác nhau, và rất thuận tiện cho việc làm sạch sau khi sử dụng.

Một sản phẩm khác của Kai là bộ để dao Stonehenge, với bề mặt từ hóa có thể gắn được gần 10 con dao trên cả hai mặt. Phần đế được làm từ đá phiến, mang lại cảm giác vững chắc cho người dùng.

Hộp đựng dao LockBlock, sản phẩm của Joseph Joseph có thiết kế phù hợp với nhà bếp có không gian nhỏ. Dao được để trong một vị trí với cơ chế khóa, hạn chế nguy hiểm cho trẻ em dưới 5 tuổi, bề mặt làm bằng cao su mềm mịn, không gây ảnh hưởng tới kết cấu của dao.

Với xu hướng linh hoạt trong sử dụng, một thiết kế mới của Bisbell là MagMates, với thiết kế gồm nhiều cục nam châm có màu sắc bắt mắt được đính trên tường, thuận tiện cho việc cất giữ dao trong nhà bếp hạn chế về mặt không gian. Thiết kế có ứng dụng tốt trong thực tế, tùy theo không gian phòng bếp và số lượng dao mà người dùng có thể thêm hoặc bớt một hay nhiều cục nam châm để phù hợp với nhu cầu của mình.

Miếng dán dao MAG được làm từ nhựa vinyl có từ tính. Sản phẩm này có thể dễ dàng sử dụng mà không cần phải đục hay khoan tường, chỉ đơn giản là dán lên tường, người dùng đã có ngay một chỗ để dao tiện dụng. Tuy nhiên, do có kết cấu phẳng, nên nó phải được sử dụng ở một số vị trí như mép tủ, nơi mà có thể treo những con dao một cách thuận tiện.

Giá để dao Camco được gắn bên trong những cánh cửa tủ bằng hai chiếc ốc vít. Nó cũng có thể sử dụng để treo trong những căn bếp có không gian nhỏ.

Kệ để dao kết hợp với tấm chắn tường làm bằng thủy tinh. Sản phẩm được thiết kế bởi Häfele, là vật dụng để cất giữ dao cần thiết cho mọi không gian nhà bếp.

 [Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Sản phẩm nội thất”, vui lòng nhấn vào đây]

(Theo Core77)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: