Ngắm nhìn vẻ đẹp của bộ sưu tập bàn phụ Porcini

29.02.20, 10:59 GMT+7

Được thiết kế bởi Lorenza Bozzoli, Porcini là bộ sưu tập những chiếc bàn phụ mang phong cách của nghệ thuật điêu khắc, vừa linh hoạt vừa tinh tế, gây ấn tượng cho người xem bởi thiết kế độc đáo và bắt mắt. Tên gọi của bộ sưu tập được lấy từ tên của một loài nấm được yêu thích ở Ý. Các mẫu bàn trong bộ sưu tập Porcini có ba độ cao khác nhau để lựa chọn, với 2 kiểu dáng cơ bản và 2 kiểu dáng màu sắc tao nhã.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Thiết kế của Porcini có thể kết hợp với bất kỳ sản phẩm nào trong bộ sưu tập của DEDON, những chiếc bàn khi được kết hợp với các sản phẩm khác tạo nên một sự ấn tượng mạnh, kể cả về hình dáng, kích thước cho đến tổng thể bộ sản phẩm.

Trong khi các phiên bản đồ gốm thể hiện tính điêu khắc độc đáo, thì phiên bản đan từ vải lưới dệt lại mang một vẻ đẹp riêng từ màu sắc, chất liệu cho tới kết cấu của sản phẩm.

Thêm vào đó, chất liệu các sợi đan của DEDON được lựa chọn kỹ càng và được thực hiện tại Ý bởi những người thợ lành nghề, có khả năng chống chịu với điều kiện thời tiết thay đổi.

Với vẻ đẹp nghệ thuật và sự quyến rũ, những chiếc bàn Porcini thật sự hữu dụng, từ sự đa dạng trong hình dáng, kích thước đến thiết kế mặt bàn vững chắc. Hơn nữa, những chiếc bàn này còn có cả ngăn chứa được giấu bên trong, thích hợp cho việc chứa đựng các vật dụng cá nhân.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Bàn”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Dedon)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Article "tagged" as:
  Categories: