Ngoại thất đẹp cho hiên nhà của bạn

18.04.12, 3:49 GMT+7

Ở những ngôi nhà phố, bạn ít khi có được khoảng không gian thềm, mái hiên nhỏ trước nhà, đôi khi đó là cả một thế giới mà bạn chưa thể khám phá hết. Thử dạo xem những hiên nhà xinh xắn, không chỉ trang trí cho ngôi nhà mà hơn thế là nơi thư giãn tuyệt vời cho bạn.

Những thớ gỗ sơn trắng như gọi nắng làm sáng ấm không gian. Sắc màu trắng thanh khiết được tô điểm bằng bộ bàn ghế tim tím những bông hoa nhỏ, cảm giác thật dịu dàng cùng lá cỏ ngoài sân. Hiên nhà có hoa, hiên nhà có nắng, có gió. Chỉ cần khéo léo một chút trong cách phối màu, bạn đã có mái hiên mùa thu lãng mạn.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Mái hiên mùa thu

Đôi khi mái hiên còn được sử dụng như là một phòng khách, bạn có thể để bộ salon với đầy đủ những vật dụng khác. Bạn cảm nhận sự ấm áp của nắng, và gió đang ve vuốt mang đến nhiều cảm nhận khác về cuộc sống. Và với những mái hiên thế này thì màu trắng luôn là màu sắc được ưa thích, giúp bạn dễ dàng thay đổi và trang trí các vật dụng với màu sắc khác.

Phòng khách ngập nắng ấm áp

Hoặc một chút sắc xanh của biển trên trần nhà làm sáng lên không gian nhỏ, như thể bạn đem biển lại gần hơn. Bạn có nghe tiếng sóng biển từ xa và tràn ngập trong cảm giác thư giãn trong những vũ điệu thầm thì rất êm dịu ?

Sóng biển rì rào và gió vi vu

Không còn những tấm kính chắn, mái hiên giờ đây mở rộng mọi hướng. Bạn có nền gỗ sơn xanh, những cây cột đủ sắc, mái hiên có sắc vàng màu nắng nhẹ, sắc xanh xanh như sóng biển. Những lọ hoa treo, những chậu hoa nhỏ, tất cả làm nên một hiên nhà có hoa, một khu vườn xinh của riêng bạn.

Khu vườn cổ tích

Mộc mạc, bình dị với sắc vàng của gỗ, chiếc ghế dài trước nhà với dàn dây leo thực sự làm nên một khung trời khó quên cho bạn. Thêm vào những mô hình nhà gỗ, những chú chim tung cánh, chậu hoa vàng sống động, bức tranh cuộc sống đã được hòan thành với những điều thật gần gũi.

Bình yên và gợi nhớ

Thoải mái trò chuyện với bộ bàn ghế đẹp

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Sản phẩm ngoại thất”, vui lòng nhấn vào đây]

(Nguồn: quyhanh.vn)

Bình luận hay chia sẻ thông tin