Nhà hàng La Oliva với phong cách Tây Ban Nha tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản

18.12.12, 3:51 GMT+7

La Oliva được thiết kế bởi Công ty Doyle Collection, họ đã sử dụng ý tưởng thiết kế đương đại kết hợp với phong cảnh làng quê Tây Ban Nha và mang lại dấu ấn rất riêng của vùng Nam Trung Hải. Gạch đúc theo khuôn mẫu, tường với gam màu tối cùng với bàn ghế và quầy bar bằng gỗ tạo nên sự hài hòa về màu sắc trong một không gian lãng mạn. Thiết kế sân ngoài thiết lập một không gian rộng rãi nhưng kín đáo và tạo ra lối vào thuận tiện cho khách hàng.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Ý tưởng thiết kế “Mang Tây Ban Nha đến Nhật Bản” được ra đời khi nhóm thiết kế và chủ nhà hàng có chuyến đi ngắn ngày tại xứ sở bò tót. Họ đã tích hợp các yếu tố văn hóa, lịch sử và lối kiến trúc đặc trưng của người Tây Ban Nha để cho ra đời một nhà hàng Tây Ban Nha thật sự trên đấtTokyo.

Nhà hàng mang vẻ ngoài hiện đại nhưng không khí bên trong thật sự yên tĩnh mà không kém phần lãng mạn. Một gian bếp mở được đặt tại một vị trí tốt sẽ mang lại hiệu ứng về khứu giác và không cẳn trở tầm nhìn của khách hàng. Bàn ghế được sắp xếp một cách khoa học tạo cho khách hàng sự thoải mái khi di chuyển và giao tiếp dễ dàng với nhân viên phục vụ.

Với phong cách Taverna đặc trưng, chủ nhà hàng luôn mong muốn mỗi ngày khách hàng đến đây sẽ thêm yêu thích con người và đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp.

Bản vẽ thiết kế của nhà hàng

[Để xem các bài viết có cùng chủ đề “Nhà hàng”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Interiorzine)

Bình luận hay chia sẻ thông tin