Những chiếc ghế lấy cảm hứng từ hình dạng vỏ ốc biển

29.06.20, 3:54 GMT+7

Chúng ta luôn tìm kiếm những vật dụng nội thất có thiết kế thanh lịch và độc đáo. Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện mẫu ghế vỏ ốc, lấy cảm hứng từ đường nét lõm của vỏ ốc biển. Nhóm sáng tạo với tên gọi “Made in Ratio” đã hình thành ý tưởng thiết kế một chiếc ghế đặc biệt mang tên “Cowrie”.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Chiec ghe voi hinh dang vo oc bien_01

Chiec ghe voi hinh dang vo oc bien_03

Chiec ghe voi hinh dang vo oc bien_02

Chiếc ghế này đã gây được sự chú ý và ủng hộ từ nhiều người. Để tạo được hình dạng uyển chuyển của chiếc ghế các nhà sản xuất đã gặp không ít khó khăn, nhóm nghiên cứu “Made in Ratio” chia sẽ rằng: “Để làm chiếc ghế này chúng tôi đã phải làm bằng tay, các đường cong là kết quả của quá trình nghiên cứu và sáng tạo”. Chiếc ghế được làm từ vật liệu gỗ ép, có hai màu chính là màu tự nhiên và màu đen mun.

Chiec ghe voi hinh dang vo oc bien_04

Chiec ghe voi hinh dang vo oc bien_06

Chiec ghe voi hinh dang vo oc bien_05

 

Nhóm thiết kế sáng tạo “Made in Ratio” được phát triển dưới sự điều hành của giám đốc sáng tạo – Brodie Neill, nhóm thiết kế này đã cho ra đời các tác phẩm nghệ thuật lấy ý tưởng từ đại dương rất độc đáo. Những ý tưởng đặc biệt khi còn nằm trên giấy đến quy trình sản xuất với công nghệ kỹ thuật số hiện đại, vật liệu bền bỉ được chứng minh theo thời gian, quy trình thử nghiệm nghiêm ngặt. Nhóm còn hợp tác làm việc một số thợ thủ công giỏi nhất châu Âu

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Sản phẩm nội thất” nhấn vào đây]

 

 

(Theo FresHome)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: