Những chiếc ghế mang phong cách khác biệt của Sebastian Herkner

15.05.20, 3:59 GMT+7

Nhà thiết kế người Đức Sebastian Herkner vừa cho ra mắt bộ sưu tập ghếPipe độc đáo tại hội chợ Salon del Mobile ở Milan. Bộ sưu tập gây chú ý với những chiếc ghế có kích thước khá lớn nhưng vẫn mang nét tinh tế và cuốn hút.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

nhung_chiec_ghe_mang_phong_cach_ca_tinh_khac_biet_01

Không theo xu hướng nội thất hiện nay là những thiết kế có kích thước nhỏ gọn và thanh mảnh, Sebartian Herkner đã tạo ra sự khác biệt trong bộ sưu tập mới đây của mình, nổi bật là ghế sofa Pipe với phần khung là những ống kim loại có đường kính 8 cm.

nhung_chiec_ghe_mang_phong_cach_ca_tinh_khac_biet_02

Ghế Pipe có phần đệm ngồi và tựa lưng được bọc bằng những loại vật liệu khác nhau như vải, da, lông nhân tạo… Tạo sự tương phản với phần khung kim loại, thêm sự mới lạ cho sản phẩm.

nhung_chiec_ghe_mang_phong_cach_ca_tinh_khac_biet_03Để tăng tính tiện dụng cho thiết kế, Sebastian Herkner đã kết hợp thêm chiếc bàn phụ khá đẹp với phần chân cũng sử dụng cùng loại ống kim loại với ghế, tạo nét hài hòa và ấn tượng cho bộ sưu tập.

nhung_chiec_ghe_mang_phong_cach_ca_tinh_khac_biet_04nhung_chiec_ghe_mang_phong_cach_ca_tinh_khac_biet_05

Một thiết kế khác cũng mang phong cách cá tính của nhà thiết kế là chiếc ghế Banjooli. Được chú ý bởi những đường nét tinh tế cùng đường cong và màu sắc nổi bật, chiếc ghế là sản phẩm thủ công từ những người thợ lành nghề vùng Senegal.

nhung_chiec_ghe_mang_phong_cach_ca_tinh_khac_biet_06

Ngoài những mẫu ghế đặc sắc, nhà thiết kế đã cộng tác cùng hãng Moroso để cho ra bộ sưu tập giỏ đan bằng những sợi giấy đẹp mắt.

nhung_chiec_ghe_mang_phong_cach_ca_tinh_khac_biet_07

Hãy cùng ngắm nhìn những sản phẩm có thiết kế đẹp mắt và ấn tượng của Sebastian Herkner!

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Sản phẩm nội thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Dezeen)

Bình luận hay chia sẻ thông tin