Những chiếc hộp phát sáng trong trang trí nội thất

18.05.12, 3:49 GMT+7

Nhằm đem lại cuộc cách mạng mới cho nghệ thuật ánh sáng trong không gian, những chiếc đèn độc đáo đã ra đời.

Sản phẩm có tên TwistTogether Lamp. Đó là sự kết hợp giữa hệ thống chiếu sáng và những mảng khối hình hộp đơn giản đã tạo nên sự khúc xạ ánh sáng đặc biệt cho không gian thêm tươi mới và huyền diệu. Một lời mời gọi bất tận và kỳ ảo mà ánh sáng đem lại!

Công tắc bật/tắt được thiết kế đơn giản ngay mặt ngoài của chiếc hộp đèn

Kéo theo thứ ánh sáng rực rỡ ấy là những mảng tường cần nhấn mạnh trong căn phòng, một cách đơn giản, nhưng lại độc nhất vô nhị của nghệ thuật sáng tạo.

Giản dị và ấn tượng

Đèn LED với độ an tòan cao, tiết kiệm năng lượng điện khi chiếu sáng trong đêm. Còn những chiếc hộp sẽ trở thành nơi thỏa mãn trí tưởng tượng và sự khéo léo của bạn khi muốn trang trí thêm cho nó.

Chiếu sáng nơi góc bàn

Bạn cũng có thể lựa chọn sẵn những mẫu đèn đã được trang trí theo những hoa văn, màu sắc ở bề mặt những chiếc hộp chứa “nguồn sáng” này những hình ảnh ngộ nghĩnh hoặc mang đậm tính nghệ thuật để phục vụ cho nhu cầu sử dụng trong ngôi nhà mình. Nhờ đó mà chiếc đèn giờ không chỉ đơn giản là chiếu sáng mà còn là vật trang trí ấn tượng trong ngôi nhà.

Những chiếc hộp chứa nguồn sáng

Điểm độc đáo của loại đèn này là sự thay đổi sắc màu và hướng chiếu sáng theo thiết kế của hộp chứa chúng, nên thích hợp để trang trí cho không gian thêm huyền ảo. Vì thế sẽ tôn thêm vẻ thẩm mỹ và công năng sử dụng cho căn phòng của bạn.

Bề mặt ngoài của hộp đèn được trang trí nhiều họa tiết đẹp

Những hộp đèn với nhiều kích cỡ phù hợp để gắn tường đem lại vẻ đẹp mỹ quan cho nội thất căn phòng

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Đèn”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Nguồn: quyhanh.vn)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: