Những mảng màu rực rỡ tại triển lãm của i29 ở Amsterdam

Tháng Mười Hai 18 03:58 2015

Studio kiến trúc nội thất Hà Lan i29 đã phối hợp những màu sắc tương phản và nổi bật cùng với những bức tường gương làm cho khu trưng bày hội chợ triển lãm thiết kế hàng năm ở Amsterdam.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Nhung-mang-mau-ruc-ro-cua-i29_18

i29 đã mời tạp chí thiết kế Hà Lan Eigen Huis & Interieur để thiết kế cho sự kiện VT Wonen&Design Beur diễn ra vào ngày 29 tháng 9 đến ngày 4 tháng 10 năm 2015 tại buổi trưng bày RAI Amsterdam.

Nhung-mang-mau-ruc-ro-cua-i29_01

Nhung-mang-mau-ruc-ro-cua-i29_02

Studio quyết định tạo ra không gian yên tĩnh giữa những khu vực tấp nập trong hội chợ để khách thăm có thể khám phá từng bước từng bước. “Như một gian hàng trưng bày nằm giữa hội chợ đông đúc với nhiều sản phẩm, chúng tôi muốn tạo ra không gian yên tĩnh” theo kiến trúc sư Jeroen Dellensen. “Những thiết kế tuy đơn giản nhưng tạo ra sức mạnh giữa các sản phẩm trong gian hàng trưng bày”.

Nhung-mang-mau-ruc-ro-cua-i29_03

“Chúng tôi cố gắng thiết kế không gian cho khách thăm trải nghiệm với những điều mới mẻ, một môi trường có thể khám phá từng bước” theo kiến trúc sư Dellensen.

Nhung-mang-mau-ruc-ro-cua-i29_04

Không gian phân ra thành hai khu vực: một bên màu sắc nổi bật đặc trưng của những bức tường, tấm thảm có màu sắc bắt mắt, bên còn lại chỉ mang một màu trắng toát.

Nhung-mang-mau-ruc-ro-cua-i29_05

Nhung-mang-mau-ruc-ro-cua-i29_06

Các tấm gương đều được đặt ở các gian trưng bày để tạo ảo ảnh từ những bức tường có màu sắc nổi bật phía đối diện.

Nhung-mang-mau-ruc-ro-cua-i29_07

Nhung-mang-mau-ruc-ro-cua-i29_08

Những đồ gia dụng trưng bày tại buổi triển lãm được “giấu” trong các hộp ở gian trưng bày tạo nên nét độc đáo cho buổi triển lãm.

Nhung-mang-mau-ruc-ro-cua-i29_09

Nhung-mang-mau-ruc-ro-cua-i29_10

“Ở mỗi gian trưng bày, các sản phẩm được “dồn nén” trong không gian nhỏ nó gần với không gian ở chật hẹp, màu sắc bên trong những chiếc hộp này trái ngược hoàn toàn với bên ngoài màu sắc.

Nhung-mang-mau-ruc-ro-cua-i29_11

Nhung-mang-mau-ruc-ro-cua-i29_12

Những vật dụng trưng bày bên trong ngăn tủ với những thiết kế đầy thú vị và độc đáo; nhà thiết kế người Tây Ban Nha tạo điểm nhấn với chiếc bàn hình chú khỉ và những chiếc bình tự tưới cây của công ty Pikaplant ở Amsterdam.

Nhung-mang-mau-ruc-ro-cua-i29_13

Nhung-mang-mau-ruc-ro-cua-i29_14

Mỗi tủ trưng bày bên trong đều được trang trí màu sắc riêng biệt tạo nên sự liên đới giữa khách thăm với môi trường và những sản phẩm. “Chúng tôi muốn kích thích những khách thăm với môi trường sống không những về sản phẩm họ mua mà còn về môi trường sống họ đang ở” theo kiến trúc sư Dellensen.

Nhung-mang-mau-ruc-ro-cua-i29_17

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Thiết kế cho kinh doanh” nhấn vào đây]

 

(Theo Dezeen)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: