Những mẫu đồ nội thất ấn tượng của Moroso tại Salone del mobile 2015

18.04.15, 3:57 GMT+7

Moroso vừa giới thiệu những sản phẩm nội thất ấn tượng tại Salone del mobile 2015. Được tạo nên từ một đội ngũ nhiều nhà thiết kế nổi tiếng, bộ sưu tập năm nay, giống với bộ sưu tập trước đó, lấy cảm hứng duy nhất từ “cái đẹp”.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Salone-del-mobile_02

Salone-del-mobile_03

Moroso giới thiệu ghế Glider phiên bản cuối cùng với những đường nét mềm mại và tròn trịa hơn, làm cho nó trở thành một nơi ấm cúng để nghỉ ngơi, thư giãn cho dù bạn đặt ở đâu trong nhà. Được thiết kế bởi Ron Arab, chiếc ghế sofa này được bọc đệm Blur, loại đệm đặc biệt tông màu đỏ tím được Fekbric sản xuất đặc biệt cho Moroso.

Salone-del-mobile_02

Salone-del-mobile_03

Cùng làm việc với Nendo, Mororo đã cho ra đời hai sản phẩm mới như là kết quả của sự hợp tác. Ghế đẩu Float và hộp khối 3 mặt với kiểu dáng, đường nét hình học tạo nên những thiết kế nhẹ nhàng, hấp dẫn.

Salone-del-mobile_04Thiết kế đặc biệt của ghế Float cân bằng trên 2 chân

St.Mark của nhà thiết kế Martino Gamper là một chiếc ghế đơn giản, gọn nhẹ được tạo nên từ một đường cong liên tục từ chân ghế đến lưng tựa. Màu sắc đậm nét cùng với vẻ ngoài theo phong cách retro (*) thể hiện sự tôn trọng đối với nhà thiết kế người Ý.

Salone-del-mobile_05

Salone-del-mobile_06

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nội thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Design-milk)

(*)Retro là phong cách xuất hiện có chủ ý hoặc mô phỏng, bắt chước các xu hướng, mẫu, thời trang hay quan điểm của những khoảng thời gian trước đây.

Bình luận hay chia sẻ thông tin