Những mẫu thiết kế phòng ăn không gian mở hiện đại

18.04.13, 3:52 GMT+7

Phòng ăn ngày nay không còn là khu vực phụ mà đã trở thành không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình, nơi quây quần sum họp với những bữa ăn ấm cúng.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Xu hướng thiết kế kiểu phòng ăn “mở” đang được nhiếu gia đình lựa chọn và sử dụng, tạo sự liên thông gắn kết phòng ăn và các không gian còn lại của ngôi nhà. Trong nhiều ngôi nhà hiện đại với cách bố trí mở một phòng ăn nằm ở phía trước không gian ngoài trời cung cấp cho khu vực này nhiều ánh sáng tự nhiên và không khí chan hòa, thoáng mát.

Phòng ăn “mở” thường mang phong cách hiện đại và được thiết kế khá đơn giản. Không gian kiến trúc của căn phòng này chủ yếu được thiết kế dựa trên sự gần gũi với không gian sinh hoạt ngoài trời, những hàng hiên cạnh khu vườn xanh mát và lộng gió. Khu vực này thường được bố trí gần hệ thống cửa sổ lớn hoặc ngăn cách với không gian sân vườn bằng hệ thống cửa kính để bạn có thể vừa dùng bữa vừa ngắm khung cảnh xinh đẹp bên ngoài.

Việc thiết kế một phòng ăn “mở” lý tưởng cho nhà mình cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải bắt tay vào cải thiện không gian ngoài trời của gia đình với nhiều cây xanh, thiết kế tiểu cảnh và hồ nước đẹp mắt, giúp cho bạn có một cảm giác nhẹ nhàng và thư thái trong mỗi bữa cơm ấm áp với gia đình.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nhà bếp”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Interior Holic)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Article "tagged" as:
  Categories: