Những thiết kế giường ngủ tân thời và kín đáo

18.05.13, 3:53 GMT+7

Có thể bạn nghĩ tại sao lại phải thiết kế giường ngủ một cách cầu kỳ trong khi bạn luôn để giường ngủ lộn xộn và rối tung lên. Tôi nghĩ bạn sẽ phải xem xét lại lập trường này khi bạn nhìn qua những ý tưởng thiết kế phòng ngủ có thể thay đổi cuộc sống của bạn dưới đây. Những thiết kế này sẽ khiến tất cả các thành viên trong gia đình bạn yêu thích. Bạn sẽ thấy căn phòng ngủ trở thành một nơi bí ẩn, nhờ vào những khung giường được thiết kế táo bạo.

Giường ngủ dành cho người ham học

Tôi đã từng thiếp ngủ khi nghe nhạc giao hưởng du dương của Beethoven và trên các trang sách mở. Nhưng những giai điệu và những dòng chữ không thể thẩm thấu vào trong não bộ của tôi khi tôi đang ngủ để giúp tôi trở nên thông minh hơn hoặc là hiểu hơn nội dung của quyển sách. Dĩ nhiên tôi chưa bao giờ thử ngủ trên những quyển từ điển hoặc sách tham khảo với tham vọng rằng chúng có thể thẩm thấu vào trí nhớ của tôi.

Thiet ke giuong ngu_01

Có thể phương pháp ngủ trên những cuốn sách có thể đem lại một sự hữu ích nhỏ nào đó, nhưng trước khi có bằng chứng khoa học chứng minh tính đúng đắn của phương pháp này, bạn sẽ rất thích thú khi chiêm ngưỡng Chiếc Giường Sách Của Trẻ Em với hình dạng như một cuốn sách khổng lồ.

Ngủ, chơi, cười và phát triển là những gì bạn sẽ đem lại cho những thiên thần nhỏ của mình với thiết kế đầy sáng tạo của Yusuke Suzuki này.

Chiếc giường thư giãn với nước

Thiet ke giuong ngu_02

Cảnh báo: ngủ gục trong bồn tắm có thể dẫn đến cái chết không mong muốn. Nhưng khoan đã. Đừng vội vàng. Tôi nhận thức được rằng chủ đề về một chiếc giường nước có vẻ không hợp lý, nhưng sẽ có những thay đổi đáng kể để những việc đáng tiếc không thể xảy ra. Hãy tham khảo chiếc giường nước đặc biệt phía dưới.

Thiet ke giuong ngu_03

Thiet ke giuong ngu_04

Chiếc giường nước Hoesch Water là sự tích hợp hình dạng của một bồn tắm, sự thoải mái của một chiếc ghế tựa và sự thư giãn của một chiếc giường. Những khoảng hở giữa các thanh gỗ giúp bọt nước xuyên qua làm dịu cơ thể bạn, chiếc đèn halogen cung cấp ánh sáng cho bạn đọc sách thư giãn. Nhưng hãy nhớ đừng ngâm mình trong nước quá lâu.

Giường ngủ an toàn và bí mật

Bạn thường nghe câu chuyện kể từ người già, rằng có những người bị giết chết trên giường ngủ. Và họ bị giết chết bởi bí mật đáng kinh ngạc được cất giấu dưới giường ngủ. Đó chính là tiền! Rất nhiều tiền! Mất niềm tin vào hệ thống ngân hàng, lo sợ suy thoái kinh tế… họ đã bị giết trong lúc ngủ vì cất giấu tất cả tiền bạc dưới chiếc nệm của mình.

Thiet ke giuong ngu_05

Thiet ke giuong ngu_06

Đã đến lúc kết thúc phương pháp cất giấu tiền nguy hiểm này. Nhờ những ý tưởng thiết kế mới, chiếc giường an toàn với giả cả hợp lý có thể lưu trữ những tài sản quý giá của bạn một cách an toàn hơn. Súng, trang sức, tiền bạc, tài liệu… sẽ được cất giấu trong những hộc đựng an toàn thay vì dưới chiếc nệm. Khi hai chiếc hộc đựng trên thân giường đã được khóa lại, phủ lên trên một tấm nệm và dra trải giường, sẽ là bất khả thi cho những tên trộm muốn lấy đi tài sản của bạn một cách dễ dàng.

Giường ngủ cá nhân riêng biệt

Hãy tưởng tượng, bạn chỉ có 3 giây, một chiếc ghế sofa và hai vị khách qua đêm bất ngờ. Bạn sẽ làm gì? Với thiết kế Doc Sofa Bunk Bed, bạn sẽ giải quyết tình huống này chỉ trong một cái trở tay! Với một vài động tác đơn giản, bạn có thể biến chiếc ghế sofa thành một chiếc giường tầng gọn gàng dành cho hai người.

Thiet ke giuong ngu_07

Thiet ke giuong ngu_08

Thiet ke giuong ngu_09

Với phần khung linh hoạt bằng gỗ và những tấm nệm có thể tháo lắp, chiếc ghế sofa kiêm giường đôi này sẽ khiến bạn vô cùng yêu thích: dễ chùi rửa, dễ mở rộng, dễ di chuyển. Kích thước nhỏ gọn giúp giải quyết vấn đề hạn chế về không gian trong ngôi nhà bạn.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nội thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Decoist)

Bình luận hay chia sẻ thông tin