Băng ghế thanh mảnh thiết kế bởi BMW

18.01.14, 3:54 GMT+7

Là một trong những bộ sưu tập của Metro 40 thiết kế bởi tập đoàn BMW của Mỹ, đây thật sự là một băng ghế đô thị nổi bật và tuyệt vời.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Bang ghe thanh manh_01

Mọi người sẽ kinh ngạc với thiết kế hoàn hảo này, bởi sự tinh tế từ những đường cong làm từ chất liệu gỗ đến các chi tiết kim loại, chúng liên kết với nhau tạo thành khối sản phẩm thống nhất. Đây là một thiết kế lấy cảm hứng từ kiểu xe ô tô truyền thống của hãng BMW.

Bang ghe thanh manh_02

Bang ghe thanh manh_03

 Theo Antonio Carusone, đây là sự kết hợp hài hòa, đơn giản trong thiết kế với việc sử dụng hai loại vật liệu cho sản phẩm là gỗ ván và thanh kim loai. Những đường cong uốn lượn ở chân ghế kéo dài ra sau hình thành một phần của lưng ghế và mặt ghế làm cho sản phẩm nổi bật hơn.

Bang ghe thanh manh_04

Bang ghe thanh manh_05

Các chi tiết kim loại hỗ trợ làm giá đỡ cùng với thiết kế uyển chuyển trông giống như một dải đàn hồi bằng cao su. Đó là một vẻ đẹp đầy cảm xúc, mang đến cảm nhận khác lạ về chất liệu.Gỗ được uốn cong, làm ánh mắt phải dõi theo xuyên suốt trên những đường viền sắc nét.

Bang ghe thanh manh_06

Bang ghe thanh manh_07

Đây không chỉ đơn giản là một băng ghế phổ biến thông thường mà nó còn mang nhiều giá trị hơn nữa – là một tác phẩm nghệ thuật cùng những nét mảnh tinh tế.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Ghế”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Captivatist)

Bình luận hay chia sẻ thông tin