Những ý tưởng thiết kế ấn tượng cho không gian phòng ngủ (Phần 1)

18.07.18, 3:56 GMT+7

Trong bất kỳ ngôi nhà nào, phòng ngủ là một không gian vô cùng đặc biệt, bởi nó mang lại sự thoải mái và thư giãn cho chủ nhân căn phòng. Hơn thế nữa, nó còn thể hiện phong cách hay cá tính riêng. Những phòng ngủ trong bài viết kỳ này đã được thiết kế cẩn thận và trang trí tỉ mỉ đến từng chi tiết. Kết quả là tạo nên một không gian tuyệt đẹp mang nhiều sắc màu tính cách, nội thất trên cả tuyệt vời, và đầy tính thẩm mỹ.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Căn phòng này trong khá đơn giản và thanh tao trong gam màu trắng làm chủ đạo kết hợp cùng mảng tường phía sau đầy phong cách (thiết kế bởi Koj Designs)

Chất liệu gỗ khiến căn phòng này trở nên vô cùng ấm cúng và được tạo điểm nhấn bằng bức tranh treo tường trắng đen (thiết kế bởi Bogdan Bulgakov)

Căn phòng bên dưới là sự kết hợp hai không gian khác nhau, với thiết kế màu sắc vô cùng ấn tượng trên phông nền mang màu nhẹ nhàng hơn. Sản phẩm nội thất với những đường cong tinh tế như chiếc ghế thiên nga, hay chiếc giường cách điệu trong gam màu vàng rực rỡ, đèn màu và gương pha trộn phù hợp nội thất chung và khiến không gian trở nên sôi động hơn.

Thiết kế bởi Linda Yuliana

Căn phòng ấn tượng này kết hợp khá nhiều kệ và ngăn chứa đồ sáng tạo trong chất liệu gỗ mang lại cảm giác ấm cúng (thiết kế bởi Hoang Cuong)

Thiết kế bởi Image Box Studio

Sử dụng chất liệu gỗ cho sàn nhà, kệ và và những món đồ nội thất khác giúp mang lại cảm giác thân mật và ấm cúng (thiết kế bởi Koj Design)

Chiếc giường vô cùng sáng tạo này là điểm nhấn cho cả căn phòng và càng thêm nổi bật trên nền gạch men bóng (thiết kế bởi Architype 3D)

Căn phòng với khung cửa sổ rộng lớn mang thiên nhiên đến gần hơn và thật tiện lợi với chiếc bồn tắm ngay trong phòng (thiết kế bởi Vic Nguyen)

Thiết kế đơn giản vẫn có thể trở nên rất tuyệt vời bởi sự bố trí tiện nghi giữa các sản phẩm (thiết kế bởi Thomas Peltzer)

Pha lẫn chút nét nữ tính và phản phất hương vị biển (thiết kế bởi Koj Designs)

Thêm chiếc đèn đọc sách tiện lợi treo trên bức tường phía sau giường, thiết kế tích hợp khiến căn phòng tiện lợi nhưng vẫn giữ được sự thoải mái nhất định (thiết kế bởi Alex Gasca Architects)

Căn phòng hội tụ đầy đủ những gì bạn mong muốn với khung cửa sổ rộng và khu đọc sách yên tĩnh (thiết kế bởi Alverick)

Khung nền xanh lá cùng chiếc giường được đặt cao hơn chút so với sàn (thiết kế bởi Anna)

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Phòng ngủ”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Home-designing)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: