Phá cách cùng với ghế gỗ Francoceccotti

24.09.20, 8:50 GMT+7

Ngôi nhà là bến đỗ bình yên của mỗi người, vì vậy nó luôn được chủ nhân chăm chút kỹ lưỡng từng khoảng sân, góc vườn cho đến từng vật dụng trang trí. Một ngôi nhà đẹp không chỉ được nhìn phiến diện từ vẻ bên ngoài mà cách bài trí nội thất bên trong cũng quyết định yếu tố thẩm mỹ của căn nhà. Đồng thời, yếu tố nội thất như ghế gỗ Francoceccotti sẽ giúp tránh được sự trống trải và mang lại cảm giác đầy đủ, tiện nghi cho mỗi ai bước vào nhà.

Với sự sang trọng, quý phái và tính bền bỉ theo thời gian, gỗ luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của gia chủ. Hôm nay nhadep.net xin giới thiệu đến các bạn một chiếc ghế sofa độc đáo trong bộ sưu tập Francoceccotti, thiết kế bởi Edoardo Petri.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Chiếc ghế đặc biệt này không tuân theo một khuôn khổ, lề lối cứng nhắc nào, mà được chạm trổ khéo léo, tinh tế. Những đường cong uyển chuyển, mềm mại cùng với chất liệu tự nhiên là gỗ anh đào và đệm bằng vải nhung mang đến sự nhã nhặn và cảm giác êm ái, nhẹ nhàng. 

Vừa mang nét độc đáo mới lạ, vừa tinh tế, thanh lịch, chiếc ghế sofa phá cách này như thổi một làn gió mới vào thế giới nội thất.  

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nội thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

 

(Theo StyleHome)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: