Phụ kiện xinh xắn dành cho ban công

18.10.13, 3:53 GMT+7

Sống trong căn hộ thành phố, tôi luôn tìm tòi những ý tưởng để biến ban công thành một khu vực đẹp mắt và hữu ích, giúp tôi tận hưởng không gian thoáng đãng bên ngoài. Và một phần quan trọng trong việc trang hoàng lại ban công là những phụ kiện khác nhau. Dưới đây, tôi sẽ giới thiệu những phụ kiện vừa tiện lợi vừa đáng yêu.

Picnic ngay tại ban công nhà bạn

Dù bạn sống trong một căn nhà hiện đại hay bình thường, khu vực ban công tuyệt vời sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đi dã ngoại bên ngoài.

Phụ kiện đa chức năng

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Phu kien cho ban cong_01

Nhà thiết kế Michael Hilgers đã sáng tạo ra khay đựng Balkonzept đáp ứng nhu cầu cho những ai yêu thích ăn uống ngoài trời. Với màu sắc tươi sáng và được làm bằng nhựa cứng, thiết kế nhỏ nhắn của Balkonzept đủ để bạn đặt lên đó vài dĩa thức ăn và ly nước. Hộc đựng ở phía trên có thể dùng để trồng cây, đặt lọ hoa trang trí hoặc thậm chí ướp rượu sâm panh.

Chậu trồng hoa

Phu kien cho ban cong_02

Bạn sống trong một căn hộ nhỏ ở thành phố và ban công là nơi duy nhất bạn có thể trồng cây. Chậu cây Greenbo là giải pháp tuyệt vời trong trường hợp này. Những chiếc chậu hiện đại được thiết kế phù hợp với ban công mà bạn không cần phải treo chúng lên. Chúng được làm bằng nhựa và có hình dạng cho phép bạn đặt trên lan can mà không sợ bị đổ. Có nhiều màu sắc tươi sáng cho bạn lựa chọn.

Bộ bàn ghế nhỏ nhắn

Phu kien cho ban cong_03

Với thiết kế phong cách, bộ ngoại thất này bao gồm 2 chiếc ghế và 1 chiếc bàn. Tạo ra bởi những vật liệu bền bỉ với sự thay đổi của môi trường, bạn có thể hoàn toàn yên tâm đặt chúng ngoài trời mà không cần khênh vào nhà mỗi khi trời mưa hay nắng gắt. Bộ bàn ghế này thích hợp để nhâm nhi trà hoặc một buổi tiệc rượu nhẹ với người bạn thân.

Tiệc nướng ngoài trời

Phu kien cho ban cong_04

Sống trong không gian đô thị chật hẹp, mỗi lần muốn mở tiệc nướng bạn và người thân thường phải di chuyển ra vùng ngoại ô. Với vỉ nướng ngoài trời Bruce Handrail Grill, bạn sẽ không cần phải tốn công như vậy nữa. Được thiết kế bởi Henrick Drecker, bạn có thể treo chiếc vỉ trên lan can và thoải mái đứng nướng các món ăn mà mình yêu thích.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Sân vườn – Ban công”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Outdoortheme)

Bình luận hay chia sẻ thông tin