[QC] Tại sao bàn chơi game của bạn nên là bàn đứng?

08.08.19, 9:00 GMT+7

Với ngành công nghiệp game đạt doanh thu 2,7 triệu tỷ đồng trong năm 2018, không có gì đáng ngạc nhiên khi các nhà sản xuất bàn đứng đang cố gắng tìm cơ hội bằng cách tạo ra các bàn gaming để tiếp cận các game thủ. Nhưng các game thủ có thực sự cần những chiếc bàn đứng thông minh này? Và tại sao nên sử dụng bàn đứng?

Bạn có thể tự thực hiện nhanh một phép toán, tính tổng thời gian bạn ngồi trong một ngày. Bao gồm việc ngồi ăn sáng, ngồi chạy xe từ nhà đến nơi làm việc, ngồi làm việc, ngồi ăn trưa, ngồi chạy xe từ cơ quan về nhà, ngồi ăn tối và ngồi xem phim,… Bình quân mỗi người dành 60% thời gian mỗi ngày của họ cho việc ngồi.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Giải pháp để cải thiện sức khỏe là dành ít thời gian trên ghế hơn. Và một trong những cách để thay đổi và cải thiện là sử dụng một chiếc bàn đứng thay cho một chiếc bàn truyền thống. Lợi ích của việc đứng làm việc đã được chứng minh bao gồm: giảm đau lưng, cổ và vai, cải thiện lưu thông máu, tăng tiêu hao năng lượng và giúp chúng ta cải thiện tư thế và tập trung tốt hơn…

Rất nhiều người thử chơi game trong khi đứng đã chia sẻ một câu chuyện hoàn toàn giống nhau: một khi họ đứng lên, họ cảm thấy sẵn sàng tham gia vào trò chơi. Khi chuyển từ ngồi sang đứng, chúng ta sẽ ngay lập tức cảm thấy kết nối nhiều hơn với màn hình và tập trung hơn vào nhiệm vụ. Hiệu suất cảnh giác thực sự có thể cải thiện nếu bạn tham gia vào các trò chơi cạnh tranh đòi hỏi sự tập trung và phản ứng nhanh.Tất cả các hành động nhỏ bạn thực hiện trong khi đứng, chẳng hạn như chuyển trọng lượng của bạn từ chân này sang chân kia, đều giúp đốt cháy calo nhiều hơn 16.7%.Một chiếc bàn đứng tùy chỉnh độ cao có thể là một khoảng đầu tư khá hợp lý mang đến sự thoải mái đẳng cấp và có lợi sức khỏe cho các game thủ.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Bàn”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Nội dung và hình ảnh được cung cấp bởi ErgoLife)

Bình luận hay chia sẻ thông tin