[Sản phẩm đang bán tại Việt Nam] Ghế Highway B của Segis, Italy

18.08.15, 3:57 GMT+7

Bộ sưu tập ghế Highway là một hệ thống module các băng ghế bọc nệm, rất đa dạng về kiểu dáng và kích thước. Các module này có thể kết hợp với nhau một cách vô cùng linh hoạt và sáng tạo theo sở thích của khách hàng. Để giúp các bạn dễ dàng lên ý tưởng cho việc phối ghép nhiều loại băng ghế lại với nhau, chúng tôi xin gợi ý một số kiểu sắp xếp mẫu từ Highway B của Segis, Italy.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau về chiều dài của những bộ sản phẩm ghế chuyên lắp đặt tại các khu vực thương mại như sảnh chờ khách sạn, ngân hàng, các văn phòng hay trung tâm thương mại, một số thiết kế ghế phụ với kiểu dáng đa dạng như Highway D và Highway I ra đời, đóng vai trò như cầu nối giữa các băng ghế Highway B.

Ghế Highway D có kiểu dáng như ghế đôn ottoman

 

Hoặc bạn có thể kết hợp giữa Highway B và Highway M theo các kiểu dáng hình chữ Y, nhằm tạo ra đường nét mạnh mẽ cho không gian sử dụng

Triết lý thiết kế của Segis

“Sit down” là một trong những câu đầu tiên được học trong tiếng Anh, như thể việc ngồi là điều dễ nhất trên thế giới này. Nhiều người, trước khi ngồi vào ghế, hay quan sát cách chiếc ghế được làm ra và chạm vào chất liệu của nó, chỉ khi họ thích, sẽ ngồi xuống (miễn là chiếc ghế thoải mái), nếu không thì họ sẽ đổi chiếc khác. Một chiếc ghế không đơn thuần là một chiếc ghế, mà còn tạo ra tâm trạng khi ngồi hoặc đơn giản hơn, khi ta chiêm ngưỡng nó.

Để xem các loại ghế khác của Segis, vui lòng nhấn vào đây  Quý vị quan tâm đến sản phẩm của Segis vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phương Bắc
Tòa nhà IDC, tầng 9, 163 Hai Bà Trưng
Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: (84-28) 3822 7655 (ext.115)
Fax: (84-28) 3822 4775
Email: info@nhadepstore.com
Website: www.nhadepstore.com  

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Segis” tại Nhadep.net, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

Bình luận hay chia sẻ thông tin