[Sản phẩm đang bán tại Việt Nam] Ghế Highway E, G của Segis, Italy

18.07.15, 3:57 GMT+7

Bộ sưu tập ghế Highway, được sản xuất bởi Segis, Italy – dãy sản phẩm chuyên lắp đặt tại các khu vực thương mại như sảnh chờ khách sạn, ngân hàng, các văn phòng… hay khu vực phòng khách và giải trí của gia đình, bao gồm các băng ghế bọc nệm có kích thước và kiểu dáng đa dạng, độc đáo. Trong phần này, chúng tôi hân hạnh giới thiệu mẫu ghế Highway E, G với đường nét uốn lượn, tạo cảm giác thoải mái.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Highway E của Bartoli Design với thân ghế được tạo hình bởi các form bằng thép là một băng ghế đệm dài rộng, cong 900 với tay vịn ở trung tâm. Chính đặc điểm này giúp gia tăng vẻ đẹp mềm mại cho không gian sử dụng.

Người dùng có thể kết hợp các ghế Highway E với nhau và đi cùng Highway G có thân ghế được tạo hình bởi các form bằng gỗ và ván ép (plywood) nhằm thay đổi linh hoạt độ dài của sản phẩm, phù hợp với từng yêu cầu

Các loại ghế Highway có những đặc điểm chung như sau:
– Mút (nệm) polyurethane không biến dạng, với tỷ trọng khác nhau, lót bởi đệm polyester.
– Chân ghế làm từ thép không gỉ hoặc sắt được sơn tĩnh điện hay mạ crôm.
– Bọc bằng vải hoặc chất liệu giả da.
– Các lớp lót bên trong ghế đạt tiêu chuẩn chống cháy “California Bulletin 117A” và “ Italian Class 1 IM”. Người mua cũng có thể yêu cầu ghế được lót phần mút đặc biệt đạt tiêu chuẩn 5852 British (vui lòng liên hệ Nhadep Store để biết thêm chi tiết)

– Phụ kiện: khoá làm bằng kim loại dùng để nối các băng ghế với nhau

Để xem các loại ghế khác của Segis, vui lòng nhấn vào đây

Quý vị quan tâm vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phương Bắc
Tòa nhà IDC, 163 Hai Bà Trưng
Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: (84-28) 3822 7655 (ext.115)
Fax: (84-28) 3822 4775
Email: info@nhadepstore.com
Website: www.nhadepstore.com  

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Segis” tại Nhadep.net, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

Chú thích

– Polyester là một loại sợi tổng hợp có nguồn gốc từ than đá, không khí, nước và dầu mỏ, được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp để sản xuất các loại sản phẩm như quần áo, đồ nội thất gia dụng, vải công nghiệp, máy tính và băng ghi âm, vật liệu cách điện.
– California Bulletin 117A là một tiêu chuẩn của Mỹ, thông qua phương pháp thử nghiệm ngọn lửa và một điếu thuốc đang cháy âm ỉ cho các thành phần nguyên liệu được sử dụng để làm đồ nội thất bọc đệm (nguồn: pfa.org)
– Italian Class 1M: Tiêu chuẩn về phản ứng của đồ nội thất bọc nệm đối với lửa. Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn được cấp bởi Ministry of the Interior của Ý (nguồn: ergotekitalia.it)
– 5852 British là một trong những tiêu chuẩn khắt khe của Anh về vấn đề an toàn, thông qua phương pháp thử nghiệm các nguồn gây cháy tự nhiên như diêm, tàn thuốc là hoặc bốn tờ giấy báo bị cháy (nguồn: legislation.gov.uk)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
write a comment

0 Comments

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Add a Comment

Your data will be safe! Your e-mail address will not be published. Other data you enter will not be shared with any third party.
All * fields are required.