[Sản phẩm đang bán tại Việt Nam] Ghế River của Segis, Italy

18.08.15, 3:57 GMT+7

Bên cạnh loạt bài cung cấp thông tin về các sản phẩm Highway và Flores, chúng tôi xin tiếp tục giới thiệu một sự lựa chọn khác, phù hợp với các khu vực công cộng như tiền sảnh khách sạn, trung tâm thương mại, văn phòng công ty… là ghế River được sản xuất bởi Segis, Italy.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Sản phẩm được thiết kế bởi Bartoli Design với đặc trưng là các đường cong mềm mại, cho phép sáng tạo ra nhiều hình dạng khác nhau bao gồm những đường uốn lượn độc đáo.

Ở giữa các phần ghế có thể kèm theo những tay vịn tích hợp màu đen làm từ gỗ MDF

– Chân ghế làm bằng ống kim loại, được mạ chrome hoặc sơn tĩnh điện trắng 18 hay anthracite 11
– Bọc bằng vải hoặc chất liệu giả da
– Cấu trúc khung bên trong hoàn toàn bằng kim loại và mút polyurethane không biến dạng với mật độ khác nhau, lót bởi đệm polyester. Miếng lót bên trong ghế đạt tiêu chuẩn chống cháy “California Bulletin 117A” và “ Italian Class 1 IM”
– Ghế còn được lắp đặt bộ phận dẫn điện như ổ cắm, cổng USB

Để xem các loại ghế khác của Segis, vui lòng nhấn vào đây

Công ty TNHH Phương Bắc
Tòa nhà IDC, tầng 9, 163 Hai Bà Trưng
Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: (84-28) 3822 7655 (ext.115)
Fax: (84-28) 3822 4775
Email: info@nhadepstore.com
Website: www.nhadepstore.com  

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Segis” tại Nhadep.net, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

Chú thích
– Polyester là một loại sợi tổng hợp có nguồn gốc từ than đá, không khí, nước và dầu mỏ, được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp để sản xuất các loại sản phẩm như quần áo, đồ nội thất gia dụng, vải công nghiệp, máy tính và băng ghi âm, vật liệu cách điện.
– California Bulletin 117A là một tiêu chuẩn của Mỹ, thông qua phương pháp thử nghiệm ngọn lửa và một điếu thuốc đang cháy âm ỉ cho các thành phần nguyên liệu được sử dụng để làm đồ nội thất bọc đệm (nguồn: pfa.org)
– Italian Class 1M là tiêu chuẩn về phản ứng của đồ nội thất bọc nệm đối với lửa. Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn được cấp bởi Ministry of the Interior của Ý (nguồn: ergotekitalia.it)
– 5852 British là một trong những tiêu chuẩn khắt khe của Anh về vấn đề an toàn, thông qua phương pháp thử nghiệm các nguồn gây cháy tự nhiên như diêm, tàn thuốc là hoặc bốn tờ giấy báo bị cháy (nguồn: legislation.gov.uk)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
write a comment

0 Comments

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Add a Comment

Your data will be safe! Your e-mail address will not be published. Other data you enter will not be shared with any third party.
All * fields are required.