[Sản phẩm đang bán tại Việt Nam] Grosfillex – Ngôn ngữ của màu sắc

Tháng Tám 18 04:01 2017

Grosfillex là công ty chuyên sản xuất bàn ghế ngoài trời cao cấp bằng chất liệu tổng hợp, được sử dụng rộng rãi tại Châu Âu từ cách đây hơn 60 năm. Sản phẩm của công ty được xuất khẩu đến hơn 80 quốc gia. Sản phẩm của Grosfillex được sử dụng trong hàng loạt các khách sạn cao cấp và sang trọng trên thế giới như Accor, IHG, Nikko… và hàng ngàn các cơ sở kinh doanh, các gia đình ở Châu Âu, Mỹ… đã tin tưởng và sử dụng.

Theo nghiên cứu, màu sắc có tác động nhất định đến tâm trạng con người, trong khi màu ấm nóng có ảnh hưởng tích cực giúp an ủi tâm trạng thì những màu lạnh nhẹ nhàng lại giúp con người bình tĩnh. Màu sắc sáng thường mang đến cảm giác thoáng mát, làm cho căn phòng trở nên thoáng đãng hơn. Các tông màu tối thể hiện sự tinh tế và ấm áp làm cho những căn phòng lớn mang lại sự thân mật và gần gũi với con người. Đồng thời, màu sắc cũng thể hiện cá tính của chủ nhân ngôi nhà

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Là những người hiểu rõ ngôn ngữ của màu sắc, Grosfillex luôn cố gắng diễn tả cảm xúc của khách hàng trên từng sản phẩm

Totem Set mang không gian ấm cúng đến cho ban công nhỏ

Với một chút sắc màu thôi, bạn có thể làm cho không gian sống động hơn bao giờ hết. Còn gì bằng khi được nhâm nhi ly cà phê buổi sáng ngoài ban công, chuẩn bị cho một ngày mới đầy năng lượng.

Bạn hoàn toàn có thể làm căn bếp của mình trẻ trung và sang trọng hơn với sự kết hợp màu sắc của những chiếc ghế

Hãy để chúng tôi giúp bạn giải mã ngôn ngữ của màu sắc, mang tới một trải nghiệm mới cho căn nhà của bạn

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm Grosfillex, vui lòng liên hệ với đại diện của NhaDep Store ngay hôm nay, chúng tôi sẵn sàng để tư vấn và trả lời các vấn đề mà Quý vị quan tâm.

Công ty TNHH Phương Bắc
Tầng 9, 163 Hai Bà Trưng
Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh 
Tel + (84-28) 3822 7655
Fax + (84-28) 3822 4775
Email: info@NhadepStore.com
Web: www.NhadepStore.com