[Sản phẩm đang bán tại Việt Nam] Mặt bàn Werzalit – mang đến vẻ đẹp và bền bỉ theo thời gian

18.09.12, 3:51 GMT+7

Đối với một khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng hay những quán café ngoài trời thì không gian đẹp với thiết kế ấn tượng là yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng. Trong đó, việc chọn lựa và bài trí bàn ghế góp một vai trò không nhỏ.

Do tiếp xúc nhiều với các loại đồ ăn, dầu mỡ cũng như các vật ma sát cao, bề mặt bàn thường dễ trầy xước, phai màu và mất đi vẻ đẹp vốn có. Mặt bàn Werzalit của Đức được sản xuất với công nghệ đặc biệt hoàn toàn có thể tránh được các yếu tố gây mất thẩm mỹ kể trên.

Kết cấu bền bỉ

Mặt bàn Werzalit được làm từ gỗ mịn trộn với nhựa rắn và được nén dưới áp lực cao, tạo nên một vật liệu tổng hợp chịu lực, nhiệt. Thêm nữa, phần bề mặt là chất liệu melamine, ngoài việc tạo thiết kế cho mặt bàn, còn có chức năng ngăn thấm nước, chống xước và tia tử ngoại cũng như tác dụng của hóa chất. Từ vật liệu và quy trình sản xuất chất lượng, mặt bàn có khả năng chịu được áp lực cao, không bị bong tróc cũng như cong vênh trong quá trình sử dụng.

Tính năng vượt trội

So với các loại mặt bàn thông thường, mặt bàn Werzalit có nhiều ưu thế về tính bền bỉ cho sử dụng và tính thẩm mỹ cho hình thức. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm rằng sản phẩm của họ

sau 3 năm, 5 năm hoặc hơn nữa vẫn giữ được nét đẹp gần như hoàn hảo lúc đầu.

Thích hợp cho việc quảng bá thương hiệu

Việc in logo hoặc hình ảnh lên các mặt bàn là một trong những hình thức quảng cáo mà các doanh nghiệp hay sử dụng. Ưu điểm của hình thức này là sự gần gũi với khách hàng nhưng khuyết điểm lớn nhất là việc hình ảnh dễ bị phai màu theo thời gian và không gian sử dụng, gây mất thẩm mỹ cũng như hiệu quả quảng cáo. Mặt bàn Werzalit hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng kể trên.

Thân thiện với môi trường

Việc khai thác nguyên liệu gỗ cho mặt bàn được áp dụng theo quy chế phát triển bền vững, khai thác đi đôi với trồng rừng nhằm bảo tồn tài nguyên thiên nhiên, đạt tiêu chuẩn PERF chứng thực về bảo tồn rừng của doanh nghiệp đồng thời cũng đảm bảo về mặt vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với những đặc điểm tối ưu như vậy, mặt bàn Werzalit chắc chắn có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Sản phẩm mặt bàn Werzalit sẽ được trưng bày tại Hội chợ Đồ gỗ và Trang trí Nội thất Việt Nam – Vifahome 2012  (từ ngày 8 – 11.11.2012), gian hàng C101.

Để biết thêm thông tin mua hàng, vui lòng liên hệ với đại diện bán hàng của Werzalit (CHLB Đức) tại Việt Nam:
Công ty TNHH Phương Bắc
tel: (84-8) 3822 7655 (nhánh 115)
fax: (84-8) 3822 4775

Quý vị quan tâm đến các sản phẩm mặt bàn Werzalit, vui lòng truy cập
www.resorthotelsupply.com/vi/docs/wzl_de/Brochure_vn.pdf (tiếng Việt – 69 MB)
www.resorthotelsupply.com/vi/docs/wzl_de/Brochure_en.pdf
(tiếng Anh – 8 MB)
để xem brochure sản phẩm.

Bình luận hay chia sẻ thông tin