[Sản phẩm nhập khẩu] Bàn ghế sofa Miami của Siesta exclusive

18.12.14, 3:56 GMT+7

Các bạn đang xem giới thiệu sản phẩm bộ bàn ghế sofa Miami, nằm trong dòng sản phẩm Rattan của Siesta exclusive. Để xem toàn bộ các sản phẩm của Siesta exclusive, vui lòng nhấn vào đây.

Miami Lounge Set là bộ bàn ghế sofa, làm từ nhựa resin được thiết kế như các sợi đan và gia cố bằng sợi thủy tinh. Khung của các sản phẩm trong Miami Lounge Set không làm bằng kim loại nên người dùng không phải lo lắng vấn đề hư hỏng hay mục gỉ của ghế. Hiện nay Miami Lounge Set có ba màu – nâu, trắng và xám để người dùng có thể lựa chọn.

Miami Lounge Set gồm ghế sofa dài (Miami Lounge Sofa), ghế sofa đơn có tay vịn (Miami Lounge Armchair), bàn (Miami Lounge Table) và bàn nhỏ (Miami Lounge Sidetable). Các sản phẩm trong dòng Miami Lounge Set có thể được mua lẻ hoặc mua theo bộ. Ngoài ra, dòng sản phẩm này có khả năng kháng tia cực tím (tia UV) và chịu được những kiểu thời tiết khác nhau, nên có thể sử dụng trong nhà hay ngoài trời mà không bị phai màu. Đi kèm với bộ sản phẩm này là phần đệm rời được thiết kế riêng, dày 5cm, bọc bằng vải polyester (1) màu beige.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Các sản phẩm trong bộ Miami Lounge Set

Các sản phẩm trong Miami Lounge Set có thể xếp chồng giúp tiết kiệm không gian

Với kiểu dáng đẹp, thanh lịch, Miami Lounge Set thích hợp để bày trí tại các không gian nhà hàng, quán café, khách sạn, resort hay những nơi có nhu cầu khác.

Thông số kỹ thuật của bộ sản phẩm Miami Lounge Set xem tại đây.

Sản phẩm sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới, để chắc chắn Quý vị sẽ là một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu những sản phẩm thanh lịch và sang trọng của Siesta, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Công ty TNHH Phương Bắc
Tầng 9, Tòa nhà IDC
163 Hai Bà Trưng, Quận 3
Thành phố Hồ Chí Minh
Tel + (84-28) 3822 7655
Fax + (84-28) 3822 4775
Email: info@nhadepstore.com
Web: www.nhadepstore.com

[Để xem các bài viết khác về sản phẩm của “Siesta exclusive”, vui lòng nhấn vào đây]

 

Chú thích:
(1) Vải polyester: Polyester là một loại sợi tổng hợp có nguồn gốc từ than đá, không khí, nước và dầu mỏ. Vải có khả năng hạn chế bám bụi, không bị co khi giặt, không nhăn và không bị kéo dãn. Polyester được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp để sản xuất các loại sản phẩm như quần áo, đồ nội thất gia dụng, vải công nghiệp, máy tính và băng ghi âm, vật liệu cách điện.

Bình luận hay chia sẻ thông tin