[Sản phẩm nhập khẩu] Bàn Riva của Siesta exclusive

01.07.15, 3:56 GMT+7

Các bạn đang xem giới thiệu sản phẩm bàn Riva, nằm trong dòng sản phẩm Rattan của Siesta exclusive. Để xem toàn bộ các sản phẩm của Siesta exclusive, vui lòng nhấn vào đây.

Riva là loại bàn với chân đan, đế bằng nhôm phun sơn và mặt bàn Werzalit. Sản phẩm hiện nay có ba màu – nâu, xám và trắng để khách hàng lựa chọn.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Dòng sản phẩm bàn Riva có hai loại: Riva 882, 884. Trong đó, mẫu Riva 882 với mặt bàn tròn và Riva 884 với mặt bàn vuông rất thích hợp để dùng cho các không gian ngoài trời. Tuy nhiên, nhà sản xuất khuyến cáo người sử dụng nên tránh lựa chọn những màu sẫm khi đặt ở những nơi có ánh sáng mặt trời mạnh.

Bàn Riva 882 phối hợp với ghế Aruba

Với kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng, bàn Riva thích hợp khi bày trí cho các không gian nhà hàng, quán cà phê, khách sạn, resort và những nơi có nhu cầu khác.

Thông số kỹ thuật của Riva 882 xem tại đây, Riva 884 xem tại đây.

Sản phẩm sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới, để chắc chắn Quý vị sẽ là một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu những sản phẩm thanh lịch và sang trọng của Siesta, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Công ty TNHH Phương Bắc
Tầng 9, Tòa nhà IDC,
163 Hai Bà Trưng, Quận 3,
Tp. Hồ Chí Minh

Tel + (84-8) 3822 7655
Fax + (84-8) 3822 4775
Email: info@NhadepStore.com
Web: www.NhadepStore.com

[Để xem các bài viết khác về sản phẩm của “Siesta exclusive”, vui lòng nhấn vào đây]

 

Bình luận hay chia sẻ thông tin
write a comment

0 Comments

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Add a Comment

Your data will be safe! Your e-mail address will not be published. Other data you enter will not be shared with any third party.
All * fields are required.