[Sản phẩm nhập khẩu] Ghế Artemis XL của Siesta exclusive

18.10.14, 3:56 GMT+7

Các bạn đang xem phần giới thiệu sản phẩm ghế Artemis XL và Artemis XL Cushion, nằm trong dòng sản phẩm Contract của Siesta, để xem toàn bộ các sản phẩm của Siesta exclusive, vui lòng nhấn vào đây.

Chúng tôi đã giới thiệu ghế Ares và Artemis cho các bạn ở bài trước. Ngoài ra, ghế Artemis còn được thiết kế thêm hai mẫu tương tự khác gồm: Artermis XL và Artermis XL cushion (nệm) . So với hai ghế trước, khung ghế Artemis XL cao và rộng hơn Artemis và Ares. Artemis XL hiện có năm màu – đen, xám đậm, xám nhạt, be và trắng.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Ghế có thể chồng được lên nhau tiết kiệm diện tích

Tương tự như ghế Ares và Artemis, Artemis XL được sản xuất từ chất liệu polypropylene(1)­­ kết hợp với sợi thủy tinh. Còn nệm ghế Artemis XL Cushion dày 5cm được bọc bằng vải polyester(2).

Với các chất liệu cao cấp sản phẩm được sử dụng ở trong nhà lẫn ngoài trời cho các nhu cầu khác nhau như các resort, nơi nghỉ mát hoặc ngoài vườn.

Ghế ở khu nghỉ mát sang trọng

Thông số kỹ thuật của sản phẩm của Artemis XL tại đây và của Artemis XL Cushion tại đây.

Sản phẩm sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới, để chắc chắn Quý vị sẽ là một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu những sản phẩm thanh lịch và sang trọng của Siesta, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Công ty TNHH Phương Bắc
Lầu 9, Tòa nhà IDC, 163 Hai Bà Trưng
Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tel: + (84-28) 3822 7655
Fax: + (84-28) 3822 4775
Email: info@NhadepStore.com
Web: www.NhadepStore.com

[Để xem các bài viết khác về sản phẩm của “Siesta exclusive”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

Chú thích:
(1) Polypropylene là một loại nhựa (polymer) không mùi, không vị, không độc, có tính bền cơ học cao và không bị kéo giãn dài do đó được chế tạo thành sợi

(2) Vải Polyester không bị co khi giặt, chống nhăn và chống kéo dãn. Nó cũng dễ dàng được nhuộm màu và không bị hủy hoại bởi nấm mốc.

Bình luận hay chia sẻ thông tin