[Sản phẩm nhập khẩu] Đèn treo Dodo của Siesta exclusive

18.01.15, 3:56 GMT+7

Các bạn đang xem giới thiệu sản phẩm đèn treo Dodo, nằm trong dòng sản phẩm Contract của Siesta exclusive. Để xem toàn bộ các sản phẩm của Siesta exclusive, vui lòng nhấn vào đây.

Dodo là mẫu đèn treo, làm bằng chất liệu polycarbonate (1) có độ bền và chịu được va đập. Bóng đèn được thiết kế với công suất 25W, giúp tiết kiệm năng lượng trong quá trình sử dụng. Hiện nay, đèn Dodo có 8 màu sắc khác nhau, gồm màu trắng đục và các màu trong suốt như đen, tím, hồng, xanh…

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Phần chụp đèn có thể được di dời mà không cần phải tháo rời các thiết bị điện, dễ dàng cho việc di chuyển. Đồng thời bóng đèn cũng dễ dàng tháo lắp, thuận tiện cho quá trình thay đổi bóng. Với thiết kế tinh tế cùng các màu sắc đa dạng, mẫu đèn Dodo sẽ là lựa chọn thích hợp khi trang trí không gian nhà ở, quán cà phê, phòng tại khách sạn hay nhiều nơi khác tùy theo nhu cầu sử dụng.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm xem tại đây.

Sản phẩm sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới, để chắc chắn Quý vị sẽ là một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu những sản phẩm thanh lịch và sang trọng của Siesta, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Công ty TNHH Phương Bắc
Tòa nhà IDC, tầng 9, 163 Hai Bà Trưng
Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: + (84-28) 3822 7655
Fax: + (84-28) 3822 4775
Email: info@nhadepstore.com
Web: www.nhadepstore.com 

[Để xem các bài viết khác về sản phẩm của “Siesta exclusive”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

Chú thích:
(1) Polycarbonate hay còn gọi là nhựa là một vật liệu rất bền, có thể trải qua sự biến dạng nhựa lớn mà không nứt hoặc vỡ, tính đàn hồi cao, chịu va đập và ma sát

Bình luận hay chia sẻ thông tin
write a comment

0 Comments

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Add a Comment