[Sản phẩm nhập khẩu] Ghế Arthur của Siesta exclusive

19.09.14, 3:56 GMT+7

Các bạn đang xem phần giới thiệu ghế Arthur, nằm trong bộ sưu tập Contract của Siesta, để xem các sản phẩm khác của Siesta, vui lòng nhấn vào đây.

Ghế Arthur có thể sử dụng cả trong nhà lẫn ngoài trời rất bắt mắt, đơn giản và thanh lịch. Có thể được sử dụng trang trí phòng khách, văn phòng, quán Café hoặc khách sạn.

Sản phẩm hiện có ba màu, màu trắng, đỏ và đen. Chất liệu là nhựa technopolymer PA6(1). Ngoài ra sản phẩm có thêm ba màu trong suốt – trắng, hổ phách, đen, được sản xuất từ chất liệu nhựa polycarbonate(2)

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Với các loại chất liệu cao cấp dùng để sản xuất, ghế Arthur có khả năng chống trầy xước và để được ngoài trời.

 

Thông số kỹ thuật của sản phẩm xem tại đây.

Sản phẩm sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới, để chắc chắn Quý vị sẽ là một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu những sản phẩm thanh lịch và sang trọng của Siesta, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Công ty TNHH Phương Bắc
Tầng 9, 163 Hai Bà Trưng
Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Tel + (84-8) 3822 7655
Fax + (84-8) 3822 4775
Email: info@NhadepStore.com
Web: www.NhadepStore.com

[Để xem các bài viết khác về sản phẩm của “Siesta exclusive”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

Chú thích:
(1) Nhựa PA6 (hay Polyamide 6 hay nilon 6, hay polycaprolactan): phần tử gồm các amide (CONH). Có độ bền, độ cứng cao, chịu nhiệt tốt. Được sử dụng làm khuôn, dầm, các giá đở cần độ bền và độ cứng vững cao.
(2)  Polycarbonate hay còn gọi là nhựa là một vật liệu rất bền, có thể trải qua sự biến dạng nhựa lớn mà không nứt hoặc vỡ, tính đàn hồi cao, chịu va đập và ma sát.

Bình luận hay chia sẻ thông tin