[Sản phẩm nhập khẩu] Ghế Box của Siesta exclusive

19.07.18, 3:58 GMT+7

Các bạn đang xem giới thiệu sản phẩm ghế Box, nằm trong dòng sản phẩm Contract của Siesta exclusive. Để xem toàn bộ các sản phẩm của Siesta exclusive, vui lòng nhấn vào đây.

Ghế Box với kiểu dáng đơn giản và dễ dàng kết hợp ở mọi không gian trong nhà hay ngoài trời. Do ghế được làm từ chất liệu polypropylene(*) cứng cáp và bền vững, với nhiều màu sắc đa dạng và bắt mắt. Sản phẩm hiện có bảy màu – đen, đỏ, bạc, xám, xanh lá, cam và trắng. Được sử dụng kết hợp với bàn Box tạo thành một bộ sản phẩm tuyệt vời.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Với thiết kế bề mặt mượt mà, tinh tế, nhiều màu sắc – bàn Box sẽ là lựa chọn lý tưởng khi bày trí cùng các bộ bàn ghế đặt ở ban công, sân vườn, hồ bơi hay cạnh giường ngủ dành cho các nhu cầu nhà ở, kinh doanh khách sạn, nhà hàng, quán café… hay nhiều nơi khác tùy theo nhu cầu sử dụng.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm xem tại đây.

Sản phẩm sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới, để chắc chắn Quý vị sẽ là một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu những sản phẩm thanh lịch và sang trọng của Siesta, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Mọi thông tin khác và các sản phẩm liên quan, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH Phương Bắc
Lầu 9, Tòa nhà IDC, 163 Hai Bà Trưng
Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tel + (84-28) 3822 7655
Fax + (84-28) 3822 4775
Email: info@resorthotelsupply.com
Web: www.resorthotelsupply.com

[Để xem các bài viết khác về sản phẩm của “Siesta exclusive”, vui lòng nhấn vào đây]

 

Chú thích:

(*) Polypropylene là một loại nhựa (polymer) không mùi, không vị, không độc, có tính bền cơ học cao, trong suốt và độ bóng bề mặt cao.

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: