[Sản phẩm nhập khẩu] Ghế quầy bar Gio của Siesta exclusive

18.07.14, 3:56 GMT+7

Các bạn đang xem phần giới thiệu ghế quầy bar Gio, nằm trong bộ sưu tập Contract, để xem các sản phẩm khác của Siesta, vui lòng nhấn vào đây.

Gio là dòng ghế thiết kế cho các khu vực quầy bar, với kiểu dáng gọn nhẹ và tinh tế. Phần mặt ngồi và tựa lưng được làm bằng chất liệu polypropylene (1), có độ bền cơ học cao. Chân ghế sử dụng ống nhôm anot (2) vuông, có đường kính 25mm. Với sáu màu hiện có – đen, xanh lá, cam, đỏ, màu beige và trắng phù hợp cho những yêu cầu khác nhau của người sử dụng.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Ghế có thể xếp chồng lên nhau, giúp tiết kiệm diện tích

Ghế Gio với thiết kế hiện đại, sẽ là lựa chọn thích hợp khi bày trí cho các không gian trong nhà và ngoài trời, dành cho khu vực: quầy bar tại nhà, khách sạn, hồ bơi hay các nơi khác tùy theo nhu cầu sử dụng.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm xem tại đây.

Sản phẩm sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới, để chắc chắn Quý vị sẽ là một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu những sản phẩm thanh lịch và sang trọng của Siesta, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Công ty TNHH Phương Bắc
Tầng 9, Tòa nhà IDC
163 Hai Bà Trưng, Quận 3
Thành phố Hồ Chí Minh
Tel + (84-28) 3822 7655
Fax + (84-28) 3822 4775
Email: info@nhadepstore.com
Web: www.nhadepstore.com

[Để xem các bài viết khác về sản phẩm của “Siesta exclusive”, vui lòng nhấn vào đây]

 

Chú thích:
(1) Polypropylene là một loại nhựa (polymer) không mùi, không vị, không độc, có tính bền cơ học cao, trong suốt và độ bóng bề mặt cao
(2) Nhôm anod: Loại nhôm có thể cứng gần bằng kim cương sau khi trải qua quá trình anodizing (điện phân các anode). Các nhà thiết kế nội thất thường sử dụng nhôm anod như là kết cấu khung cho các thiết kế ngoài trời, cũng như là kim loại cơ bản để sản xuất các loại đèn và các đồ vật trang trí khác

Bình luận hay chia sẻ thông tin