Sang trọng với căn biệt thự ở Andalucia

18.07.12, 3:49 GMT+7

Toạ lạc tại Andalucia, một đô thị ở Tây Ban Nha, căn biệt thự tuyệt đẹp này chính là thành quả sáng tạo của các kiến trúc sư công ty McLean Quinlan.

Mục đích thiết kế căn biệt thự này là nhằm tạo ra một toà nhà vừa có thể tận dụng tối đa vẻ đẹp của cảnh quan tự nhiên, vừa đạt mục tiêu trở thành hình mẫu thiết kế biệt thự tiêu biểu của thế kỷ 21.

Đứng từ vị trí trên cao của biệt thự, bạn sẽ được thả hồn mình theo cảnh quan tuyệt đẹp nhìn ra vùng Mediterranean, núi Rock of Gibraltar và Serranía de Ronda.

Toà nhà này bao gồm 7 phòng ngủ ở 3 gian nhà riêng biệt nhưng được kết nối với nhau bởi những khu vườn thanh bình và hồ bơi xanh mát. Khu vườn với những bóng mát của cây cỏ xanh tươi và làn nước trong lành, thuần khiết giúp cho khí hậu nơi đây lúc nào cũng ôn hoà.

Cảnh quan đẹp chính là điểm nổi bật nhất của căn biệt thự, và sự kết hợp giữa những yếu tố liên quan đến cảm nhận thông qua thị giác của chúng ta và yếu tố tự nhiên của mặt trời đã tạo nên cho toà nhà cái nhìn bao quát thật đẹp, thật kỳ vĩ và cũng thật cuốn hút, đem lại cho gia chủ những giây phút thư giãn thật sự thoải mái khi tận hưởng ánh nắng mặt trời của vùng đất Andalucian.

(Theo Homedsgn)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: