Sofa Bed – Mẫu thiết kế hai trong một đầy linh hoạt của Milano

18.04.13, 3:52 GMT+7

Không gian phòng khách trong nhà sẽ là nơi giải trí và sum họp gia đình tuyệt vời nếu như nó được thiết kế với đồ nội thất duyên dáng và có thể đem lại cho bạn cảm giác thật sự thoải mái. Nếu bạn đang có ý định trang hoàng phòng khách của mình thật trẻ trung và năng động thì đã đến lúc thích hợp để bạn đầu tư cho các mảng nội thất phong cách rồi đấy!

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Versatile Sofa cua Milano Bedding_01

Versatile Sofa cua Milano Bedding_02

Versatile Sofa cua Milano Bedding_03

Versatile Sofa cua Milano Bedding_04

Đối với căn phòng khách tương đối hạn chế về mặt diện tích thì bạn nên lựa chọn đồ nội thất vừa mang vẻ đẹp bắt mắt, nhưng cũng vừa có thể đáp ứng được các chức năng khác nhau trong phòng. Và để đem đến cho những vị khách của mình chút hương vị và phong cách thiết kế sang trọng của Châu Âu, công ty Milano đã cho ra mắt mẫu sản phẩm kết hợp giữa ghế sofa và chiếc giường ngủ êm ái để có thể biến một góc nhỏ trong khách của gia đình thành phòng ngủ nhỏ mỗi khi cần thiết.

Versatile Sofa cua Milano Bedding_05

Versatile Sofa cua Milano Bedding_06

Màu sắc tươi vui của mẫu ghế này sẽ giúp làm giảm bớt sự đơn điệu cho phòng khách trong nhà, cũng như có thể phát huy tối đa vai trò của mình khi được đặt trong những không gian có diện tích hạn chế. Hãy tận dụng các chức năng tuyệt vời cùng vẻ đẹp đơn giản nhưng đầy lôi cuốn trong thiết kế của Milano để tạo sự khác biệt cho phòng khách của bạn. Đồng thời, nó còn có thể mang đến sự thoải mái và dễ chịu cho các vị khách khi đến thăm nhà và ở lại qua đêm.

Versatile Sofa cua Milano Bedding_07

Versatile Sofa cua Milano Bedding_08

Versatile Sofa cua Milano Bedding_09

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nội thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo StyleHomes)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Article "tagged" as:
  Categories: