spoga+gafa 2012 – Hội chợ hàng đầu thế giới về Đồ gốm sứ, Đồ gỗ ngoài trời, Đồ dùng & Đồ trang trí ngoài vươn, Đồ giải trí & Thư giãn (Phần cuối)

10.05.13, 3:52 GMT+7

Các bạn đang xem loạt bài “Hội chợ thương mại quốc tế về lĩnh vực Ngoại thất và Sân vườn”, để xem Phần 5 vui lòng nhấn vào đây

Trong những kỳ hội chợ trước kia, spoga+gafa đã đưa ra những thành tố kích thích mới cho thị trường tiêu thụ bằng hàng loạt các sản phẩm đa dạng từ chủng loại cho đến thiết kế. Mảng đề tài nóng hổi được quan tâm khá nhiều trong năm nay xoay quanh khu vực ẩm thực Grill Park với sự chủ trì của Hiệp hội công nghiệp Barbecue (Barbecue Industry Association Grill – gọi tắt BIAG). Khách tham quan và các doanh nghiệp không chỉ được tìm hiểu về những trào lưu đang thịnh hành trong ngành mà con được hỗ trợ tư vấn thông qua buổi tọa đàm của tập đoàn thiết kế & kiến trúc Veranda.

Vỉ và lò nướng ngoài trời đến từ Household Switzerland

Trình diễn chế biến món bò BBQ ngoài trời trên bếp ăn Weber

Bộ công cụ chế biến thứ ăn ngoài trời của Reto Togni

Cùng góp mặt tại hội chợ là những tên tuổi trong lĩnh vực đồ giải trí ngoài sân vườn và đồ dùng cắm trại.

Phao bơi cùng thời trang áo tắm của các nhà sản xuất Firma và Wehncke

Dẫn lời bà Katharina C. Hamma, Giám đốc điều hành tập đoàn Koelnmesse “Số lượng các nhà sản xuất và doanh nghiệp quốc tế tham gia hội chợ năm nay lại một lần nữa đạt con số ấn tượng, cùng với họ là những sản phẩm chất lượng cao đang được trưng bày. Thêm vào các chương trình và dịch vụ hỗ trợ chu đáo, hội chợ spoga+gafa đã và luôn là một tiền đề hoàn hảo tiếp bước cho sự thành công trong kinh doanh của những khách hàng đến với chúng tôi”

Rất nhiều nhà sản xuất giới thiệu các thiết kế bàn ghế độc đáo từ gỗ

Ngẫu hứng với thiết kế ngoại thất mới lạ của Piazza

Chai lọ nhiều màu sắc dùng trong trang trí

Vị khách may mắn trong chương trình bốc thăm trúng thưởng tại hội chợ, ông Aroslaw Blaszkowski đến từ Ba Lan

Để xem thêm các tin bài khác về Hội chợ spoga+gafa, vui lòng xem tại đây(Nguồn: Koelnmesse)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: