[Sản phẩm đang bán tại Việt Nam] Ghế Flores của Segis, Italy

18.07.15, 3:58 GMT+7

Quý vị đang tìm kiếm một sản phẩm vừa hữu ích vừa tạo điểm nhấn tại sảnh chờ cho khu vực kinh doanh của mình? Chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu các mẫu ghế Flores được sản xuất bởi Segis, Italy – dãy sản phẩm được lắp đặt tại các khu vực thương mại như sảnh chờ khách sạn, ngân hàng, các văn phòng… hay khu vực phòng khách và giải trí của gia đình.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Sản phẩm của Bartoli Design mang tính linh hoạt cao khi cho phép người sử dụng có thể ngồi bất kỳ bên nào và điều chỉnh những chiếc gối tựa đi kèm, đóng vai trò như phần lưng tựa, giúp gia tăng sự thoải mái khi nghỉ ngơi, thư giãn. Ghế có ba dạng là hình tròn, chữ nhật và hình vuông để phù hợp với nhiều không gian, diện tích khác nhau.

Gối có thể được gắn cố định hoặc để rời

– Chân hình ống bằng sắt, được mạ crom hoặc sơn tĩnh điện
– Ghế có thể được bọc ngoài bằng vải, da hoặc giả da
– Phần mút bên trong ghế và gối đạt tiêu chuẩn chống cháy “California Bulletin 117A” và “Italian Class 1 IM”. Người mua cũng có thể yêu cầu ghế được lót phần mút đặc biệt đạt tiêu chuẩn 5852 British

Để xem các loại ghế khác của Segis, vui lòng nhấn vào đây.

Quý vị quan tâm vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phương Bắc
Tòa nhà IDC, 163 Hai Bà Trưng
Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: (84-28) 3822 7655 (ext.115)
Fax: (84-28) 3822 4775
Email: info@nhadepstore.com
Website: www.nhadepstore.com    

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Segis” tại Nhadep.net, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

Chú thích:
– California Bulletin 117A là một tiêu chuẩn của Mỹ, thông qua phương pháp thử nghiệm ngọn lửa và một điếu thuốc đang cháy âm ỉ cho các thành phần nguyên liệu được sử dụng để làm đồ nội thất bọc đệm (nguồn: pfa.org)
– Italian Class 1M: Tiêu chuẩn về phản ứng của đồ nội thất bọc nệm đối với lửa. Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn được cấp bởi Ministry of the Interior của Ý (nguồn: ergotekitalia.it)
– 5852 British là một trong những tiêu chuẩn khắt khe của Anh về vấn đề an toàn, thông qua phương pháp thử nghiệm các nguồn gây cháy tự nhiên như diêm, tàn thuốc là hoặc bốn tờ giấy báo bị cháy (nguồn: legislation.gov.uk)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
write a comment

0 Comments

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Add a Comment

Your data will be safe! Your e-mail address will not be published. Other data you enter will not be shared with any third party.
All * fields are required.